Đánh giá VPN Shellfire Box

Ưu

Cung cấp kết nối riêng cho tất cả các thiết bị của bạn mà không phải thiết lập bất kỳ phần mềm VPN nào trước đó. Hệ thống cắm và phát cho phép bạn sử dụng kết nối riêng tư ngay lập tức. Vận chuyển trên toàn thế giới.


Nhược điểm

Phần cứng bộ định tuyến VPN chỉ có thể được đặt hàng bởi khách hàng từ các quốc gia cụ thể. Dịch vụ VPN độc lập khả dụng với tốc độ giới hạn ngoại trừ gói đắt nhất.

Nhìn chung

Cung cấp phần cứng bộ định tuyến VPN dễ sử dụng cho phép bạn kết nối với mạng riêng ngay lập tức. Phần cứng đi kèm với đăng ký hàng năm dịch vụ Shellfire VPN.

Shellfire Box là một phần cứng bộ định tuyến VPN được cung cấp bởi Shellfire, một công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ được thành lập vào năm 2002 và có trụ sở tại Bad Vilbel, Đức. Bên cạnh việc cung cấp phần cứng bộ định tuyến, công ty này cũng cung cấp dịch vụ mạng riêng ảo độc lập bao gồm gói miễn phí. Công ty có tầm nhìn rằng mọi người đều có quyền truy cập internet miễn phí và an toàn, và mục tiêu của công ty là cung cấp một mạng internet an toàn và riêng tư cho mọi người.

Cắm và chơi kết nối riêng tư mà không có bất kỳ rắc rối

Shellfire Box VPN cung cấp cho bạn thiết bị định tuyến đã được trang bị thuê bao VPN, điều đó có nghĩa là bạn không cần phải đối phó với những rắc rối khi cài đặt phần mềm và ứng dụng VPN cho mọi thiết bị mà bạn có. Với hộp VPN này, bạn chỉ cần cắm nó vào bộ định tuyến để kết nối bộ định tuyến của bạn được định tuyến lại đến kết nối riêng từ hộp này. Sau đó, kết nối bộ định tuyến của bạn có thể được chuyển thành kết nối riêng tư ngay lập tức. Tất cả các thiết bị được kết nối với bộ định tuyến này giờ đây có thể tận hưởng truy cập internet không hạn chế với quyền riêng tư trực tuyến và không có sự giám sát của bên thứ ba.

Tất cả các thiết bị có thể được kết nối với mạng riêng

Bạn có thể được yêu cầu cài đặt phần mềm VPN theo cách thủ công trên mỗi thiết bị trong khi bạn đang sử dụng các dịch vụ VPN thông thường khác. Nhưng, nó không phải là như vậy khi bạn có hộp VPN này. Với hộp bộ định tuyến này, bạn có thể dễ dàng kết nối tất cả các thiết bị mà bạn có với một kết nối riêng tư mà không phải cài đặt bất kỳ phần mềm kết nối riêng tư nào trên thiết bị của bạn. Điều đó có nghĩa là máy tính xách tay, TV thông minh, thiết bị di động, máy tính để bàn, máy chơi game và nhiều thiết bị khác được hỗ trợ. Bạn không còn cần phải nản lòng vì không có phần mềm hoặc ứng dụng VPN nào có sẵn cho bảng điều khiển trò chơi hoặc máy Linux của bạn, chẳng hạn.

Đăng ký hàng năm được bao gồm với mỗi lần mua bộ định tuyến

Tin vui về việc sở hữu VPN Shellfire Box này là đăng ký hàng năm cho Shellfire VPN được bao gồm trong mỗi lần mua phần cứng. Vì vậy, bạn không cần phải trả nhiều tiền hơn để đăng ký dịch vụ mạng riêng ảo. Trên thực tế, chi phí cho phần cứng cùng với thuê bao rẻ hơn nhiều so với chi phí thuê bao hàng năm từ nhiều nhà cung cấp dịch vụ VPN thông thường. Bạn có thể chọn phần cứng bao gồm đăng ký 1 năm hoặc đăng ký 2 năm cho Shellfire VPN. Đây là một giá trị tốt cho tiền.

Bỏ qua tất cả kiểm duyệt Internet và bảo vệ khu vực

Khi bạn kết nối thiết bị của mình với hộp bộ định tuyến này, bạn có thể dễ dàng đặt kết nối của mình ở chế độ riêng tư và do đó, bạn có thể bỏ qua tất cả các kiểm duyệt, hạn chế và bảo vệ khu vực trong hoạt động internet của mình. Có nhiều thứ bạn có thể làm trên internet khi có bộ định tuyến này trên tàu. Ngoài ra, bạn không cần lo lắng về việc bị chính phủ, ISP, tin tặc hoặc bất kỳ bên thứ ba nào khác đang cố gắng theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn. Bạn có thể truy cập tất cả các trang web trên internet và có được trải nghiệm đầy đủ từ mỗi trang web mà bạn truy cập.

Băng thông không giới hạn với 35 máy chủ trên toàn thế giới

Mặc dù Shellfire VPN cung cấp các gói rẻ hơn với băng thông không giới hạn và tốc độ kết nối hạn chế, nhưng không phải vậy khi bạn mua bộ định tuyến Shellfire Box VPN. Nó đi kèm với gói Premium Plus cung cấp tốc độ không giới hạn và băng thông không giới hạn để đảm bảo rằng hoạt động internet của bạn thú vị trong khi vẫn ở chế độ riêng tư. Nó cũng cung cấp 35 vị trí máy chủ, nhiều hơn số lượng máy chủ có sẵn trên các gói rẻ hơn, chỉ cung cấp 20 máy chủ hoặc ít hơn. Vì vậy, với hộp bộ định tuyến này, bạn có thể tận dụng tối đa dịch vụ mạng riêng ảo mà không phải tốn nhiều tiền hơn cho thuê bao Premium Plus. Bạn đã có nó với mua hàng của bạn.

Phần kết luận

Bộ định tuyến VPN Shellfire Box là một bộ định tuyến plug-and-play có kết nối riêng được trang bị trên đó, được cung cấp bởi Shellfire. Phần cứng đủ nhỏ và dễ mang theo, và thao tác rất đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần cắm nó vào bộ định tuyến của mình và tất cả các thiết bị có thể có kết nối riêng để truy cập internet. Bộ định tuyến này cung cấp nhiều hơn những gì bạn có thể nhận được từ đăng ký VPN thông thường vì nó tương thích với mọi thiết bị và mọi hệ điều hành. Nói chung, mua bộ định tuyến này là một trong những khoản đầu tư tốt nhất mà bạn có thể có cho bảo mật và quyền riêng tư trực tuyến của mình và nó thực sự là một giá trị tốt cho tiền.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map