Con dơi! Ôn tập


Ưu

Cung cấp một phần mềm quản lý email an toàn bảo vệ tin nhắn của bạn chống lại tin tặc. Bảo vệ tất cả các liên lạc email của bạn bằng hệ thống mã hóa đầu cuối an toàn.

Nhược điểm

Chỉ có sẵn cho nền tảng Windows và nó chủ yếu phục vụ cho người dùng máy tính để bàn mặc dù nó cũng có thể được sử dụng trên máy tính bảng chạy HĐH Windows. Nâng cấp không có sẵn miễn phí.

Nhìn chung

Cho phép bạn bảo mật tất cả các liên lạc email của bạn và quản lý tài khoản email của bạn trong một phần mềm máy tính để bàn thuận tiện. Bảo vệ email của bạn khỏi tin tặc và phần mềm độc hại.

Trang web: Bấm vào đây

Đánh giá tổng thể: [yasr_overall_rating]

Con dơi! là một ứng dụng email an toàn có thể được cài đặt như một chương trình máy tính để bàn hoặc như một ứng dụng máy chủ, được tạo bởi Ritlabs, SRL, một công ty phần mềm được thành lập năm 1998 và có trụ sở tại Cộng hòa Moldova. Trọng tâm của công ty là tạo ra các sản phẩm truyền thông an toàn khác nhau cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Bat là dòng sản phẩm chính của công ty, là phần mềm giúp người dùng quản lý và bảo mật thông tin liên lạc email của họ một cách thoải mái trên máy tính để bàn hoặc máy chủ của họ.

Hệ thống lọc chưa từng có

Con dơi! là một phần mềm quản lý email được trang bị hệ thống lọc được thiết kế để đảm bảo rằng bạn chỉ nhận được các email thuộc về bạn. Điều đó có nghĩa là nó có thể lọc tất cả các loại email rác và độc hại và ngăn chúng truy cập hộp thư đến của bạn. Vì phần mềm này tập trung vào các liên lạc email an toàn, nên nó không chấp nhận bất kỳ loại thư rác hoặc thư rác nào. Vì vậy, nó xóa chúng ngay khi nó đến. Hệ thống lọc rất mạnh và nó sử dụng thuật toán nâng cao để xác định email nào quan trọng và email nào là rác.

Hệ thống mã hóa đầu cuối an toàn

Điều quan trọng nhất về liên lạc qua email an toàn là bạn có thể liên lạc với các liên hệ của mình trong môi trường riêng tư và an toàn nhất. Điều đó có nghĩa là không ai có thể nghe thông tin liên lạc của bạn hoặc xem email nào bạn đang gửi và nhận bằng phần mềm này. Các tin nhắn mà bạn gửi qua lại chỉ có thể được nhìn thấy bởi bạn và người nhận, điều đó có nghĩa là chỉ cả hai đầu của đường liên lạc mới có thể xem tin nhắn. Đây là ý nghĩa của hệ thống mã hóa đầu cuối an toàn và phần mềm này có hệ thống mã hóa an toàn nhất để bảo vệ tất cả các liên lạc qua email của bạn.

Trình xem HTML nội bộ

Mặc dù hầu hết các phần mềm email bảo mật tương tự khác chỉ có thể cho phép bạn xem email ở dạng định dạng văn bản, The Bat! là một chút khác nhau. Ngoài việc cho phép bạn xem email ở định dạng văn bản, nó còn hỗ trợ email HTML, điều đó có nghĩa là nếu người gửi email đang sử dụng định dạng HTML, bạn có thể xem email chính xác như dự định của người gửi. Điều này là do chương trình này có trình xem HTML nội bộ riêng để đảm bảo bạn có thể xem các email có định dạng HTML chính xác nhất có thể.

Tin nhắn không giới hạn để lưu trữ

Chương trình này rất nhẹ vì nó không có bất kỳ yêu cầu CPU tối thiểu nào để chạy nó. Nếu bạn có Windows, thì bạn có thể cài đặt phần mềm này. Hơn nữa, nó cũng hỗ trợ lưu trữ thư không giới hạn trong máy tính của bạn và bạn có thể sử dụng nó để kết nối với bất kỳ dịch vụ email nào sử dụng POP và IMAP. Vì nó không chỉ được sử dụng như một phần mềm giao tiếp email an toàn mà còn là một phần mềm quản lý email mạnh mẽ, bạn không cần phải lo lắng về việc quản lý hàng ngàn email mà bạn có. Với tính năng quản lý email mạnh mẽ, việc quản lý thư không giới hạn trên máy tính của bạn rất đơn giản và dễ dàng.

Con dơi! Sổ địa chỉ

Con dơi! cũng cung cấp phiên bản riêng của tính năng quản lý liên hệ, được gọi là Sổ địa chỉ Bat, có thể được sử dụng để quản lý và lưu trữ tất cả thông tin liên hệ của bạn. Điểm hay của tính năng này là bạn có thể dễ dàng thêm thông tin liên hệ của mình từ nhiều phần mềm quản lý liên hệ dựa trên đám mây khác nhau như Danh bạ Google và Outlook. Bạn cũng có thể dễ dàng chuyển thông tin liên hệ từ sổ địa chỉ sang Google và Outlook. Tìm bất kỳ thông tin liên lạc nào cũng dễ dàng như nhập địa chỉ email hoặc tên của họ, rất thuận tiện khi bạn cần gửi và gửi email khẩn cấp.

Phần kết luận

Con dơi! cung cấp nền tảng giao tiếp email an toàn tuyệt đối cho phép bạn liên lạc với các liên hệ của mình một cách riêng tư và an toàn. Nó loại bỏ tất cả các cơ hội cho tin tặc giám sát giao tiếp email của bạn vì phần mềm này được trang bị hệ thống mã hóa đầu cuối tiên tiến. Là một phần mềm quản lý email, nó giúp bạn dễ dàng quản lý hàng ngàn email trong máy tính của mình và tốt nhất là nó có thể lưu trữ thư không giới hạn mà không có bất kỳ hạn chế nào. Xem email HTML không phải là vấn đề vì không giống như phần mềm tương tự, nó được trang bị trình xem HTML nội bộ để thuận tiện cho bạn trong việc xem email có định dạng HTML. Tất cả trong tất cả, Bat! là một phần mềm quản lý email được đề xuất. Đây cũng là một hệ thống liên lạc email an toàn được đề xuất để giúp bạn quản lý tất cả các email của mình ở một nơi cũng như đảm bảo rằng các liên lạc email của bạn luôn riêng tư và an toàn.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map