5 cách để kết nối VPN của bạn bị ẩn khỏi hệ thống DPI của chính phủ

Khi bạn đang sống hoặc ở trong một quốc gia hạn chế nơi quyền cá nhân thường bị loại bỏ, rất có thể bạn sẽ gặp vấn đề khi cố gắng truy cập một số trang web trên internet. Hầu hết thời gian, các quốc gia hạn chế đang thực thi luật internet của họ đối với công dân của họ, buộc họ phải tuân theo các hướng dẫn như chính phủ quy định. Chính phủ sẽ hoàn toàn kiểm soát hành vi của mọi người trên mạng Internet bằng cách sử dụng công nghệ giành chiến thắng cho phép họ thực hiện quyền riêng tư trực tuyến hoặc quyền tự do cá nhân trên internet. Một trong những phương pháp được chính phủ hạn chế sử dụng để chặn lưu lượng truy cập trực tuyến của bạn là sử dụng hệ thống có tên DPI hoặc Kiểm tra gói sâu.


Những gì hệ thống DPI đang làm là nó sẽ phân tích lưu lượng truy cập internet thông qua ISP của bạn. Nó sẽ xác định loại lưu lượng truy cập của bạn và cho phép lưu lượng truy cập internet hoặc chặn nó. Nếu bạn đang sử dụng lưu lượng ISP thông thường, hệ thống sẽ cho phép bạn truy cập internet, trong khi nếu bạn đang sử dụng lưu lượng VPN, hệ thống có thể nhận ra nó và chặn kết nối của bạn truy cập internet. Đây là một hệ thống giám sát giao thông tiên tiến được cài đặt bởi chính phủ hạn chế để ngăn chặn người dân sử dụng các kết nối riêng tư và buộc họ tuân theo các quy định internet của chính phủ.. Dưới đây là 5 cách để ẩn kết nối VPN của bạn khỏi hệ thống DPI chính phủ của bạn:

1. Sử dụng dịch vụ VPN cho phép bạn vượt qua hệ thống DPI

Công nghệ kết nối riêng được yêu cầu để vượt qua hệ thống DPI khá tiên tiến và không phải tất cả các dịch vụ VPN sẽ cung cấp cho bạn công nghệ này. Có, tất cả các dịch vụ VPN sẽ cho phép bạn bỏ qua các hạn chế của chính phủ ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, cho phép người dùng của họ truy cập vào các trang web bị chặn bởi chính phủ, cũng như các trang web thường không có sẵn ở các quốc gia của họ. Tuy nhiên, như trong trường hợp với hệ thống DPI, chính phủ sử dụng một hệ thống mã hóa rất tiên tiến khiến cho kết nối VPN thông thường gần như không thể vượt qua các hạn chế. Đây là lý do tại sao bạn cần sử dụng dịch vụ kết nối riêng cho phép bạn bỏ qua hệ thống DPI bằng phương thức mã hóa độc quyền của riêng họ.

2. Sử dụng Obfsproxy với OpenVPN

Nếu kết nối riêng đang sử dụng giao thức PPTP hoặc L2TP thông thường để truy cập trang web bị chặn, thì won có thể bỏ qua việc kiểm tra gói sâu được cài đặt bởi chính phủ của quốc gia hạn chế. Loại lưu lượng riêng này sẽ được công nhận là lưu lượng riêng và nó sẽ bị chính phủ chặn. OpenVPN, mặt khác, hiện là giao thức VPN mạnh nhất và có thể tùy chỉnh nhất mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng để tạo kết nối riêng mà hệ thống DPI không thể phát hiện được. Bạn có thể làm điều đó bằng cách sử dụng Obfsproxy trên thiết lập OpenVPN của bạn. Đây là loại proxy làm xáo trộn lưu lượng truy cập internet của bạn, khiến bạn không bị chính phủ phát hiện..

3. Sử dụng Trình duyệt Tor

Trình duyệt Tor được biết đến là trình duyệt riêng tư tốt nhất mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng trong hơn một thập kỷ. Khi bạn sử dụng trình duyệt này, bạn sẽ có thể ẩn hoàn toàn lưu lượng truy cập của mình khỏi hệ thống giám sát của chính phủ. Trên thực tế, Obfsproxy được đề cập trước đó là một phần của dự án Tor với mục đích chính là vượt qua hệ thống hạn chế như DPI, giúp bạn có thể truy cập các trang web bị chặn mà không gặp sự cố nào. Chỉ cần sử dụng trình duyệt Tor, bạn có thể dễ dàng lướt internet từ quốc gia hạn chế mà không cho phép chính phủ phát hiện hoặc giám sát lưu lượng truy cập của bạn.

4. Sử dụng OpenVPN qua kết nối SSL

Khi nói đến việc đạt được tự do internet trên các quốc gia hạn chế, OpenVPN là giao thức mã hóa tốt nhất để bạn sử dụng. Hơn nữa, nó có phần mềm hoặc ứng dụng chuyên dụng riêng mà bạn có thể sử dụng và tùy chỉnh cho chính mình. Nói cách khác, bạn không cần phải đăng ký bất kỳ dịch vụ VPN nào nếu bạn muốn sử dụng giao thức OpenVPN. Miễn là bạn biết cách thiết lập kết nối riêng với nó và có quyền truy cập vào các máy chủ riêng, bạn có thể sử dụng giao thức này một cách độc lập. Mẹo để vượt qua hệ thống DPI là sử dụng OpenVPN qua kết nối SSL. Mặc dù phương pháp này có thể giúp bạn bỏ qua việc bảo vệ DPI, nhưng nó chỉ có thể được sử dụng để truyền dữ liệu TCP, điều đó có nghĩa là nó có thể bị chậm hiệu suất.

5. Sử dụng kết nối OpenVPN được vá

Bạn cũng có thể vá giao thức OpenVPN để có thể tạo kết nối riêng tùy chỉnh có thể vượt qua kiểm tra DPI từ chính phủ. Bằng cách này, bạn sẽ có thể truy cập tất cả các trang web bị chặn ngay cả khi chúng được bảo vệ bởi hệ thống DPI. Bạn có thể vá cấu hình OpenVPN của mình bằng cách sử dụng bản vá có tên xorpatch, cho phép bạn truy cập VPN đến các địa điểm quốc gia bị giới hạn, chẳng hạn như Israel và Pháp. Đây là một bước khá phức tạp để thực hiện, nhưng một khi bạn đã vá thành công giao thức OpenVPN, bạn có thể dễ dàng bỏ qua hệ thống DPI khỏi chính phủ của mình bằng cách kết nối với các máy chủ riêng ở các quốc gia được hỗ trợ.

Đó là những cách để làm cho kết nối VPN của bạn bị ẩn khỏi hệ thống DPI của chính phủ. Nếu bạn đang sống ở một quốc gia nơi chính phủ rất hạn chế về những trang web nào bạn có thể truy cập và những trang web nào bạn không thể truy cập, tốt hơn là áp dụng một trong những thủ thuật này để bỏ qua hệ thống DPI của chính phủ và tận hưởng quyền riêng tư trực tuyến của bạn và tự do bằng cách làm như vậy.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map