5 dấu hiệu của một nhà cung cấp dịch vụ VPN tồi

Ngày nay, có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ VPN cung cấp dịch vụ của họ với mức giá phải chăng, cũng như cung cấp cho người dùng các tính năng khác nhau có thể bảo vệ kết nối internet của họ hơn nữa. Thậm chí có những dịch vụ VPN cung cấp dịch vụ của họ miễn phí, điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng mạng riêng ảo của họ mà không phải trả phí hàng tháng hoặc hàng năm. Tuy nhiên, nó có nhiều hạn chế và chúng thường hạn chế băng thông hoặc lưu lượng truy cập internet.


Loại dịch vụ VPN nào cần tránh bằng mọi giá?

Với nhu cầu kết nối VPN ngày càng tăng do nhiều hạn chế internet được nhiều chính phủ trên thế giới áp dụng, nhiều người dùng internet muốn lấy lại tự do trong các hoạt động trực tuyến của họ. Đây là lý do tại sao kết nối VPN ngày càng trở nên phổ biến và với sự phổ biến đó, ngày càng có nhiều nhà cung cấp dịch vụ VPN mới có sẵn.

Tuy nhiên, bạn phải hiểu rằng vì các dịch vụ VPN ngày nay rất phong phú, nên việc chọn đúng dịch vụ ngày càng trở nên khó khăn hơn. Để có thể chọn dịch vụ VPN phù hợp với bạn, bạn có thể phân biệt tốt và xấu. Dưới đây là 5 dấu hiệu của một nhà cung cấp dịch vụ VPN tồi, mà bạn cần tránh bằng mọi giá:

1. Nó không có tiếng tăm

Don ngay lập tức được nối với một nhà cung cấp dịch vụ VPN trừ khi họ có uy tín đã được chứng minh để sao lưu yêu cầu của họ. Điều này đặc biệt đúng đối với các nhà cung cấp dịch vụ VPN mới. Thông thường, một nhà cung cấp VPN mới sẽ cung cấp một dịch vụ được tuyên bố là tốt hơn những gì đã có sẵn. Họ sẽ tuyên bố rằng họ sẽ tốt hơn trong việc bảo vệ an ninh và quyền riêng tư trực tuyến của bạn. Họ tuyên bố rằng họ có máy chủ tốt hơn, tốc độ tốt hơn, mã hóa tốt hơn, v.v. Luôn luôn xem mọi người nói gì về dịch vụ VPN này trước khi bạn quyết định sử dụng nó. Khi nói đến việc chọn đúng VPN, danh tiếng là ưu tiên hàng đầu.

2. Nó cung cấp mức giá thực sự rẻ với VPN miễn phí có sẵn

Giá dịch vụ VPN thông thường có thể dao động trong khoảng 6 – 11 đô la mỗi tháng, tùy thuộc vào các tính năng mà họ cung cấp cho khách hàng của họ. Tuy nhiên, nếu bạn thấy nhà cung cấp dịch vụ VPN cung cấp mức giá rất rẻ cho dịch vụ của họ và họ cũng cung cấp dịch vụ VPN miễn phí, bạn nên biết rằng họ có thể là nhà cung cấp dịch vụ tồi. Trừ khi họ đang chạy một số loại khuyến mãi, không được tiếp cận loại dịch vụ VPN này. Điều này đặc biệt đúng nếu dịch vụ VPN miễn phí bị bắn phá với vô số quảng cáo và rất chậm.

3. Nó bắt chước Nhà cung cấp dịch vụ VPN phổ biến và có uy tín

Hãy nói rằng bạn tìm thấy một nhà cung cấp dịch vụ VPN mới thực sự tốt. Nhưng, có một cái gì đó tanh cá về nó. Trang web tổng thể giống như một nhà cung cấp VPN phổ biến mà bạn đã biết và nó cung cấp các tính năng và công nghệ tương tự. Nó có sẵn cho bạn với mức giá rẻ hơn nhiều, thấp hơn mức tiêu chuẩn hàng tháng hoặc hàng năm. Thông thường, loại nhà cung cấp dịch vụ VPN này là một dịch vụ VPN giả mạo cố gắng bắt chước một dịch vụ phổ biến với hy vọng rằng họ có thể trông có uy tín hơn đối với khách hàng. Nếu bạn tìm thấy loại nhà cung cấp mạng riêng ảo này, hãy chắc chắn tránh nó.

4. Nó không cung cấp đủ thông tin trong trang web chính thức

Nhà cung cấp dịch vụ VPN chỉ cung cấp thông tin về mức giá của họ không đáng để bạn quan tâm. Nếu bạn không thể theo dõi công ty đứng đằng sau dịch vụ VPN mờ ám này, thì đừng sử dụng nó. Khi chọn VPN tốt, bạn nên tính đến thông tin công ty đằng sau dịch vụ này. Công ty nên có một trụ sở hoặc văn phòng được thành lập ở đâu đó, và bạn sẽ có thể tiếp cận nó bằng nhiều phương pháp khác nhau, chẳng hạn như bằng thư, điện thoại, trò chuyện và email. Ngoài ra, trang web chính thức sẽ cung cấp nhiều thông tin để người dùng tìm hiểu về các chi tiết của dịch vụ VPN của họ.

5. Thật tốt khi trở thành sự thật

Nếu một VPN quá tốt là đúng, thì nó thường là giả. Bạn nên luôn luôn nhớ điều này. Có một chi phí liên tục cho nhà cung cấp dịch vụ để duy trì các máy chủ VPN của họ và đó là lý do tại sao họ không thể tính phí dịch vụ quá rẻ. Nếu họ cung cấp mức giá rẻ, họ thường sẽ làm giảm các tính năng để phù hợp với chi phí bảo trì dịch vụ. Vì vậy, nếu nhà cung cấp dịch vụ VPN cung cấp cho bạn mức giá rất rẻ hoặc VPN miễn phí mà không cần nắm bắt hoặc có đầy đủ tính năng, thì đó thường là dịch vụ mà bạn muốn tránh. Hãy nhớ rằng có nhiều VPN miễn phí giả mạo thay vì bảo vệ dữ liệu của người dùng, họ đánh cắp dữ liệu của họ cho mục đích riêng của họ. Chỉ cần lưu ý đến sự tồn tại của các dịch vụ VPN mờ ám như vậy.

Đó là 5 dấu hiệu của một nhà cung cấp dịch vụ VPN tồi mà bạn nên tránh bằng mọi giá. Luôn luôn tốt hơn để chi tiêu một số tiền mỗi tháng cho một VPN chất lượng tốt sẽ thực sự bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của bạn, thay vì mạo hiểm với nhà cung cấp VPN mờ ám. Vì vậy, hãy chọn VPN của bạn một cách khôn ngoan.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map