5 lợi ích bạn có thể nhận được khi sử dụng máy chủ Hoa Kỳ trong kết nối VPN của mình

Khi bạn đang sử dụng dịch vụ VPN cao cấp, bạn sẽ đi qua nhiều quốc gia để lựa chọn cho các máy chủ riêng của mình. Các quốc gia phổ biến nhất là Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Đức, Anh, Hà Lan và Úc. Dù bạn chọn máy chủ nào, bạn sẽ có thể nhận được lợi ích của việc truy cập internet mà không bị hạn chế, điều đó có nghĩa là bạn có thể bỏ qua mọi loại chặn và kiểm duyệt trang web đã được chính phủ của bạn áp dụng.


Tuy nhiên, có một mẩu tin thú vị về việc sử dụng VPN mà bạn nên biết. Trong số nhiều máy chủ mà bạn có thể chọn từ kết nối VPN của mình, máy chủ Hoa Kỳ rõ ràng là máy chủ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Khi bạn kết nối với máy chủ Hoa Kỳ, bạn có thể tận hưởng những lợi thế khác nhau không được cung cấp khi bạn sử dụng máy chủ riêng từ các quốc gia khác. Dưới đây là 5 lợi ích bạn có thể nhận được khi sử dụng máy chủ Hoa Kỳ trong kết nối VPN của mình:

1. Bạn nhận được hầu hết các trò giải trí thế giới

Nếu lý do chính bạn sử dụng VPN là vì bạn muốn tận hưởng nhiều loại hình giải trí khác nhau mà không bị chính phủ chặn hoặc kiểm duyệt, thì máy chủ Hoa Kỳ sẽ là lựa chọn đầu tiên của bạn về máy chủ VPN. Bằng cách sử dụng máy chủ Hoa Kỳ, bạn sẽ có thể sử dụng địa chỉ IP có trụ sở tại Hoa Kỳ, nghĩa là bạn sẽ duyệt web như thể bạn làm điều đó từ Hoa Kỳ. Và điều tốt nhất về điều đó là bạn sẽ có được hầu hết các trò chơi giải trí trực tuyến trên thế giới vì Mỹ là thị trường chính cho các trò giải trí như phim, phim truyền hình, trò chơi, video, sách, v.v. Bạn sẽ có thể mở ra một trải nghiệm trực tuyến tuyệt vời.

2. Bạn có thể nhận được nhiều nội dung miễn phí mà có thể không có ở các nước khác

Nhiều dịch vụ phát trực tuyến có trụ sở tại Hoa Kỳ đang cung cấp nội dung miễn phí cho công dân Hoa Kỳ. Tuy nhiên, nội dung tương tự có thể không có sẵn ở các quốc gia khác vì nó bị giới hạn khu vực. Chẳng hạn, một số phim hoạt hình hoặc video hoạt hình nhất định chỉ có sẵn ở thị trường Hoa Kỳ và chúng có sẵn để phát trực tuyến miễn phí với quảng cáo. Với máy chủ Hoa Kỳ trên VPN của bạn, nó thực sự không phải là vấn đề để bạn truy cập nội dung miễn phí như vậy. Bạn chỉ cần đăng ký dịch vụ phát trực tuyến miễn phí và bạn rất tốt để đi.

3. Bạn có thể sử dụng Dịch vụ kỹ thuật số cao cấp tốt nhất thế giới

Không chỉ nội dung miễn phí, còn có rất nhiều nội dung cao cấp chỉ dành cho công dân Hoa Kỳ. Chẳng hạn, ở nhiều quốc gia, Netflix không có sẵn. Ngoài ra, ngay cả khi Netflix có sẵn ở các quốc gia khác, việc lựa chọn các bộ phim mà bạn có thể xem luôn ít hơn các phim có sẵn trong dịch vụ Netflix của Hoa Kỳ. Nó không chỉ là Netflix. Có hàng trăm dịch vụ kỹ thuật số cao cấp mà bạn chỉ có thể sử dụng ở Mỹ. Bằng cách sử dụng máy chủ VPN có trụ sở tại Hoa Kỳ, bạn có thể sử dụng các dịch vụ kỹ thuật số cao cấp tốt nhất thế giới hiện có thể truy cập được cho bạn.

4. Bạn có kết nối và hiệu suất máy chủ tốt nhất

Có nhiều nhà cung cấp dịch vụ VPN có trụ sở tại Hoa Kỳ, do đó, đương nhiên họ sẽ tối ưu hóa kết nối và hiệu suất của các máy chủ Hoa Kỳ trước khi chúng hoạt động trên các máy chủ đặt tại các quốc gia khác. Là người dùng VPN, đây là một lợi thế lớn cho bạn, vì điều đó có nghĩa là các máy chủ của Hoa Kỳ sẽ có sẵn cho bạn ở tốc độ và hiệu suất kết nối tốt nhất. Bằng cách sử dụng máy chủ có trụ sở tại Hoa Kỳ, bạn sẽ có thể có được trải nghiệm VPN tối ưu về tốc độ, hiệu suất và độ tin cậy.

5. Bạn có thể mở khóa các tính năng cao cấp từ các trang web yêu thích của bạn

Một số trang web yêu thích của bạn, có thể được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới, có thể có một cái gì đó đặc biệt để cung cấp cho công dân Hoa Kỳ. Điều này là do nhiều trang web trong số này có trụ sở tại Hoa Kỳ. Chẳng hạn, YouTube, trong khi là dịch vụ phát video trực tuyến lớn nhất thế giới, có sẵn miễn phí ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, khi bạn truy cập YouTube bằng máy chủ Hoa Kỳ, bạn sẽ có thể thấy rằng nó cũng cung cấp các tính năng cao cấp cho công dân Hoa Kỳ, cho phép bạn xem video trên YouTube mà không cần quảng cáo, lưu video để xem ngoại tuyến và hơn thế nữa. Nó không chỉ là YouTube. Có rất nhiều trang web khác chỉ cung cấp các tính năng cao cấp cho người dùng ở Hoa Kỳ, bạn có thể tận dụng lợi thế nếu bạn đang sử dụng máy chủ VPN có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Đó là 5 lợi ích mà bạn có thể nhận được khi sử dụng máy chủ Hoa Kỳ trong kết nối VPN của mình. Vì máy chủ Hoa Kỳ luôn có sẵn trong bất kỳ dịch vụ VPN nào, nên nó chỉ là vấn đề chuyển đổi máy chủ VPN hiện tại của bạn sang máy chủ Hoa Kỳ để có được tất cả những lợi ích này. Khi bạn làm điều đó, bạn có thể nhận được nhiều hơn từ đăng ký VPN của mình.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map