5 lý do bạn cần cho nhân viên công ty của mình truy cập mạng ảo an toàn

Quản lý một doanh nghiệp dựa trên trực tuyến không chỉ là vấn đề đảm bảo doanh số của bạn tăng mạnh mà còn là vấn đề mang đến cho khách hàng sự an tâm khi làm kinh doanh với bạn. Với ngày càng nhiều cuộc tấn công mạng được hướng vào các doanh nghiệp dựa trên trực tuyến trong những năm gần đây, dẫn đến việc rò rỉ nhiều loại thông tin quan trọng và riêng tư không chỉ của doanh nghiệp, mà còn của khách hàng, điều đó càng trở nên cần thiết để bạn bảo vệ doanh nghiệp trực tuyến của mình với sự bảo vệ an ninh trực tuyến tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy. Mạng riêng ảo là một công cụ bảo mật phải được cài đặt trong các máy chủ doanh nghiệp của bạn vì nó bảo vệ toàn bộ mạng của bạn khỏi các loại tấn công trực tuyến khác nhau.


Trên hết, bạn cần cung cấp cho nhân viên công ty của bạn quyền truy cập mạng ảo an toàn để đảm bảo rằng họ có thể hoạt động trên hệ thống trực tuyến của bạn với sự bảo vệ an ninh thích hợp. Nó vẫn còn khá hiếm đối với các doanh nghiệp cung cấp cho nhân viên của họ quyền truy cập mạng ảo an toàn. Nhiều chủ doanh nghiệp nghĩ rằng điều đó không cần thiết, nhưng xem xét các mối đe dọa có thể xảy ra bất cứ lúc nào, thực tế là rất cần thiết để bạn cung cấp cho nhân viên của mình quyền truy cập mạng an toàn như vậy. Dưới đây là 5 lý do bạn cần cung cấp cho nhân viên công ty của mình quyền truy cập mạng ảo an toàn:

1. Họ có thể làm việc từ mọi nơi một cách riêng tư và an toàn

Bằng cách cho họ quyền truy cập vào mạng riêng ảo của bạn, nhân viên của bạn có thể dễ dàng làm việc từ bất cứ đâu mà không phải lo lắng về tính bảo mật của kết nối. Cho dù họ chọn làm việc từ quán cà phê, thư viện hoặc ở nhà, bạn có thể đảm bảo rằng họ chỉ sử dụng kết nối riêng tư khi tiến hành hoạt động kinh doanh. Vì các doanh nghiệp trực tuyến không thực sự yêu cầu sự hiện diện của mỗi nhân viên tại bất kỳ thời điểm nào, bạn có thể yêu cầu nhân viên của mình gửi cho bạn một số tệp quan trọng và họ có thể gửi cho bạn mà không có nguy cơ rò rỉ các tệp. Tuyệt vời nhất, nếu mạng của bạn hoàn toàn riêng tư và chỉ có thể được truy cập qua kết nối VPN, nhân viên của bạn luôn có thể làm việc riêng tư và an toàn cho dù họ ở đâu.

2. Truyền thông kinh doanh của họ sẽ luôn được mã hóa

Nếu bạn yêu cầu mỗi nhân viên công ty sử dụng kết nối VPN để liên lạc trong mạng doanh nghiệp, thì bạn có thể dễ dàng tăng tính bảo mật và quyền riêng tư của hệ thống. Cho dù họ đang gửi và nhận email giữa các nhân viên hoặc liệu họ có liên lạc với khách hàng của họ thông qua giao thức VoIP hay không, bạn có thể đảm bảo rằng chỉ những người được ủy quyền trong doanh nghiệp của bạn mới có thể truy cập vào dữ liệu liên lạc. Điều quan trọng là phải mã hóa từng giao tiếp kinh doanh mà bạn có bởi vì bất kỳ bên thứ ba vô đạo đức nào cũng có thể chặn các liên lạc đó nếu bạn bất cẩn về bảo mật doanh nghiệp.

3. Họ không cần phải đối phó với những hạn chế của chính phủ ở nước ngoài

Chẳng hạn, nếu bạn chỉ định một số nhân viên của mình đến một quốc gia khác và tiến hành kinh doanh tại đó, họ sẽ khó kinh doanh như bình thường nếu chính phủ của quốc gia đó có luật hạn chế internet khác nhau. Khi nhân viên của bạn ra nước ngoài, hãy đảm bảo rằng bạn cấp cho họ quyền truy cập vào kết nối VPN cho doanh nghiệp của bạn, để họ luôn có thể tiến hành công việc của họ một cách bình thường mà không phải đối mặt với bất kỳ luật hạn chế nào của chính phủ. Nó cũng đảm bảo rằng chính phủ của quốc gia đó không thể theo dõi hoạt động kinh doanh của bạn.

4. Tất cả các chuyển dữ liệu liên quan đến kinh doanh đều được bảo vệ an toàn

Cho dù bạn đang chuyển dữ liệu của khách hàng giữa các máy chủ trong công ty của bạn hoặc lưu trữ các tệp quan trọng khác nhau về doanh nghiệp của bạn trên bộ lưu trữ đám mây của bên thứ ba, bạn có thể đảm bảo rằng nó luôn được bảo vệ. Việc chuyển dữ liệu liên quan đến kinh doanh cần phải luôn được bảo vệ vì tin tặc thường muốn biết điểm yếu của hệ thống của bạn để họ có thể nắm giữ dữ liệu kinh doanh quan trọng và riêng tư của bạn. Với VPN luôn hoạt động và với nhân viên được yêu cầu chỉ truy cập mạng của bạn qua VPN, điều đó có thể tăng đáng kể tính bảo mật của tất cả dữ liệu liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

5. Tin tặc có thể nhắm mục tiêu nhân viên cá nhân để đột nhập vào hệ thống của bạn

Khi tin tặc phát hiện ra rằng chúng không thể dễ dàng xâm nhập hệ thống của bạn để đánh cắp dữ liệu quan trọng, chúng phải tìm cách khác để xâm nhập vào hệ thống của bạn. Một trong những cách yêu thích là nhắm mục tiêu các nhân viên cá nhân và xem liệu họ có giao thức bảo mật yếu để kết nối với mạng doanh nghiệp hay không. Nếu họ có thể kết nối với hệ thống mà không cần kết nối với mạng doanh nghiệp được mã hóa, thì tin tặc có thể dễ dàng xâm nhập hệ thống kinh doanh của bạn bằng cách truy cập được cung cấp bởi nhân viên. Đây là lý do tại sao bạn phải cung cấp cho mỗi nhân viên công ty quyền truy cập mạng an toàn để đảm bảo rằng không có lỗ hổng nào mà tin tặc có thể sử dụng để đột nhập vào hệ thống của bạn.

Đó là 5 lý do bạn cần để nhân viên công ty của bạn truy cập mạng ảo an toàn. Điều quan trọng là bạn phải bảo vệ toàn bộ mạng doanh nghiệp bằng dịch vụ VPN cao cấp dành cho doanh nghiệp, bởi vì nếu bạn không làm điều đó, tin tặc có thể dễ dàng tìm thấy một số lỗ hổng trên hệ thống của bạn và tấn công nó từ đó. Để bảo vệ tất cả dữ liệu kinh doanh quan trọng của bạn, cũng như để bảo vệ dữ liệu riêng tư của khách hàng của bạn, đây là quy trình mà bạn nên tuân theo để đảm bảo rằng mỗi điểm truy cập vào mạng doanh nghiệp hoặc máy chủ của bạn được bảo vệ mạnh mẽ với hệ thống mã hóa mạnh mẽ.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map