5 lý do để chọn VPN cao cấp với tính năng chặn VPN

Như bạn có thể đã biết, có một vài quốc gia trên thế giới đã cấm sử dụng VPN, điều đó có nghĩa là nếu bạn sống ở một trong những quốc gia đó, bạn không thể sử dụng bất kỳ phần mềm VPN nào ở đó. Điều này là do các hạn chế được áp dụng bởi chính phủ của các quốc gia đó, thường yêu cầu người dùng tuân thủ đầy đủ luật pháp internet của họ. Các chính phủ đó muốn kiểm soát hành vi của công dân trực tuyến, do đó họ chỉ có thể truy cập các trang web được chính phủ phê duyệt. Tất nhiên, đối với nhiều người dùng, điều này vi phạm quyền riêng tư và bảo mật trực tuyến cơ bản của họ.


Ngoài luật pháp cấm sử dụng mạng riêng ảo, chính phủ của các quốc gia này đang giám sát hoạt động của công dân trực tuyến. Với công nghệ Kiểm tra gói sâu, chính phủ sẽ biết bất cứ công dân nào của họ đang làm gì khi họ sử dụng kết nối trực tuyến của họ. Nhưng, may mắn thay, một số nhà cung cấp VPN bắt đầu cung cấp tính năng chặn VPN trong dịch vụ của họ. Đây là lý do tại sao điều quan trọng đối với bạn là chọn VPN cao cấp với tính năng chặn VPN, đặc biệt nếu bạn dự định đến một trong những quốc gia đó trong tương lai gần. Dưới đây là 5 lý do để chọn VPN cao cấp với tính năng chặn VPN:

1. Bạn vẫn có thể sử dụng phần mềm VPN ngay cả khi nó bị cấm ở trong nước

Một trong những lợi thế của việc sử dụng dịch vụ VPN với tính năng chặn VPN là bạn không cần phải lo lắng về việc kết nối với internet từ quốc gia đã cấm sử dụng VPN. Rất nhiều dịch vụ mạng riêng ảo khác có thể bị cấm ở đất nước này. Nhưng, nếu bạn sử dụng dịch vụ VPN có tính năng chặn VPN, chính phủ không thể chặn việc sử dụng phần mềm kết nối riêng tư. Trên thực tế, chính phủ sẽ không biết rằng bạn đang sử dụng kết nối riêng tư khi bạn kết nối với internet. Vì vậy, khi bạn sử dụng nhà cung cấp mạng riêng ảo đặc biệt này, bạn vẫn có thể sử dụng phần mềm ngay cả khi chính phủ bị chặn chính thức.

2. Bạn đang che giấu lưu lượng VPN của mình từ Chính phủ

Mạng riêng ảo sử dụng tính năng chặn VPN thực sự đang sử dụng lưu lượng riêng im lặng mà chính phủ không thể phát hiện được. Thông thường, chính phủ sẽ sử dụng hệ thống Kiểm tra gói sâu để theo dõi lưu lượng truy cập internet của bạn và nếu bạn đang sử dụng mạng riêng để kết nối với internet, hệ thống DPI có thể phát hiện ra nó. Khi được phát hiện, hệ thống này sẽ tự động từ chối kết nối của bạn và do đó, bạn không thể truy cập bất kỳ trang web nào với mạng riêng của mình. Nhưng, nếu VPN của bạn có tính năng ngăn chặn việc chặn này, bạn có thể ẩn lưu lượng truy cập internet của mình và hệ thống DPI không thể phát hiện mạng riêng của bạn và do đó, bạn sẽ có thể truy cập bất kỳ trang web nào một cách bình thường.

3. Nó giữ an toàn cho kết nối riêng tư của bạn

Chỉ có một vài nhà cung cấp dịch vụ VPN đã phát triển công nghệ để ẩn lưu lượng riêng tư của họ trong hệ thống Kiểm tra gói dữ liệu sâu. Và để chạy công nghệ này, có rất nhiều quy trình cần phải được thực hiện. May mắn thay cho người dùng, các quy trình này không có gì ảnh hưởng đến bảo mật của kết nối mạng riêng của bạn. Nói cách khác, trong khi bạn có thể tận hưởng sự tự do internet ngay cả ở quốc gia hạn chế nhất, bạn không cần phải lo lắng về bảo mật và quyền riêng tư trực tuyến của mình. Dữ liệu của bạn được mã hóa và chính phủ không thể theo dõi những gì bạn đang làm trực tuyến.

4. Bạn có thể bỏ qua thủ tục điều chỉnh ISP ISP của bạn

Chính phủ thường sẽ làm việc với ISP để ngăn cản mọi người truy cập internet bằng kết nối VPN. Một trong những cách là thực hiện thủ tục điều chỉnh, về cơ bản là làm chậm kết nối internet của bạn. Khi bạn kết nối với internet bằng mạng riêng, ISP có thể xác định xem bạn đang kết nối bằng kết nối thông thường hay kết nối riêng. Khi phát hiện ra rằng bạn đang kết nối với kết nối riêng, ISP sẽ tự động làm chậm tốc độ kết nối của bạn, do đó bạn có thể cân nhắc sử dụng kết nối internet thông thường thay thế. Nếu bạn chọn VPN có tính năng chặn VPN, loại thủ tục điều chỉnh ISP này không thể được áp dụng cho kết nối của bạn, vì ISP của bạn không thể phát hiện loại kết nối mà bạn sử dụng và do đó, cung cấp cho bạn tốc độ internet giống như kết nối thông thường.

5. Bạn được chính phủ giám sát miễn phí khi sử dụng dịch vụ này

Vì chính phủ của các quốc gia này muốn giám sát hoàn toàn công dân của họ khi họ trực tuyến, để họ có thể kiểm soát họ, nên họ cần phải chặn sử dụng kết nối mạng riêng, để công dân của họ có thể tiếp tục sử dụng kết nối internet thường xuyên. Điều tốt khi bạn chọn mạng riêng cung cấp tính năng chặn VPN là bạn sẽ có thể giải phóng mình khỏi sự giám sát của chính phủ, vì kết nối riêng tư của bạn hoàn toàn im lặng và không bị phát hiện bởi chính phủ, mặc dù họ đang cấm kết nối mạng ảo.

Đó là 5 lý do để chọn VPN cao cấp với tính năng chặn VPN. Với loại dịch vụ mạng riêng ảo này, bạn không cần phải lo lắng về việc khám phá internet một cách tự do từ các quốc gia cấm sử dụng phần mềm VPN. Vì vậy, hãy chọn nhà cung cấp dịch vụ của bạn một cách khôn ngoan.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map