5 mẹo hàng đầu để bỏ chặn YouTube và mở khóa quyền truy cập YouTube ở Trung Quốc

Trung Quốc nổi tiếng với các quy tắc nghiêm ngặt chống lại việc sử dụng VPN tại quốc gia của họ. Chính quyền địa phương thậm chí có thể bắt giữ các công dân cung cấp kết nối riêng tư cho người dùng trong nước. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là VPN bị cấm hoàn toàn khỏi quốc gia này. Chỉ các dịch vụ VPN được tạo ra ở quốc gia này bởi công dân của quốc gia này bị cấm. Chính phủ vẫn yêu cầu người dân tuân thủ các quy tắc không sử dụng VPN khi trực tuyến, đặc biệt nếu họ sử dụng kết nối riêng tư của họ để chỉ trích chính phủ hoặc gây ra bất kỳ rắc rối nào trong nước.


Trong nhiều trường hợp, khi các công ty hoạt động trong phạm vi quyền hạn của Trung Quốc cần sử dụng kết nối riêng ảo cho hoạt động kinh doanh của mình, họ cần phải xin phép chính phủ để thực hiện điều đó. Điều này là do hầu hết các công ty sẽ cần sử dụng các dịch vụ như Google Drive, YouTube, phương tiện truyền thông xã hội và các dịch vụ trực tuyến toàn cầu khác, bị cấm từ quốc gia này. Khách du lịch được phép sử dụng VPN để vượt qua các hạn chế của chính phủ.

Nếu bạn gặp khó khăn khi truy cập YouTube ở Trung Quốc, điều đó có thể hiểu được vì YouTube bị chính phủ Trung Quốc cấm. Vì vậy, để có được quyền truy cập YouTube tại Trung Quốc, bạn cần sử dụng VPN. Nhưng, như đã nói, công dân bình thường thường không được phép sử dụng bất kỳ kết nối riêng tư nào. Vì thế, Dưới đây là 5 mẹo để bỏ chặn YouTube và mở khóa quyền truy cập YouTube ở Trung Quốc:

1. Cài đặt VPN trước khi bạn đến quốc gia

Nếu bạn là khách du lịch hoặc khách muốn ở lại Trung Quốc trong một thời gian ngắn, bạn cần phải cài đặt hoặc ít nhất là tải xuống phần mềm kết nối riêng ảo ưa thích trước khi đến nước này. Điều này là do một khi bạn đã đến được đất nước này, có khả năng lớn là tất cả các trang web và ứng dụng VPN đều bị chính phủ chặn. Vì vậy, nếu bạn đã tải xuống hoặc cài đặt phần mềm VPN trước khi đến đó, bạn sẽ bị mắc kẹt với việc sử dụng kết nối thông thường có sẵn ở quốc gia này.

Ngoài ra, điều quan trọng là bạn không nên sử dụng bất kỳ dịch vụ kết nối riêng ảo miễn phí nào vì có lẽ tất cả chúng sẽ không thể sử dụng được. Đặt cược tốt nhất là sử dụng VPN trả phí trong khi bạn ở Trung Quốc.

2. Đăng ký Dịch vụ VPN cụ thể cho phép vượt qua tường lửa lớn của Trung Quốc

Bạn cần biết rằng chính phủ Trung Quốc rất nghiêm ngặt trong việc thực thi các quy tắc kết nối riêng tư đối với công dân của họ. Điều đó có nghĩa là cư dân của đất nước này tuyệt đối không được phép vượt qua Bức tường lửa vĩ đại đã được chính phủ thiết lập. Công dân có khả năng phải đối mặt với án phạt hoặc thời gian ngồi tù khi họ cố gắng sử dụng VPN để vượt qua Great Firewall. Tuy nhiên, đối với người ngoài và người dùng doanh nghiệp, chính phủ vẫn cho phép họ sử dụng VPN theo một số cách.

Tuy nhiên, không phải tất cả các dịch vụ VPN đều được trang bị mã hóa đủ mạnh để vượt qua Tường lửa Lớn của Trung Quốc. Bạn cần tìm một nhà cung cấp dịch vụ tốt để đảm bảo rằng có thể bỏ qua các hạn chế của Trung Quốc.

3. Chỉ làm điều này nếu bạn là khách du lịch hoặc khách tạm thời

Nếu bạn là công dân hợp pháp tại Trung Quốc, bạn không nên bỏ qua Tường lửa vĩ đại của Trung Quốc vì nó có thể gây nguy hiểm cho bạn. Hơn nữa, bạn cần kiểm tra các quy tắc cục bộ liên quan đến việc sử dụng kết nối ảo, cho dù điều đó là có thể hay liệu nó có bị cấm tuyệt đối hay không. Một số quy tắc địa phương có thể bức hại người dùng ngay lập tức khi chính quyền thấy rằng họ đang sử dụng kết nối riêng tư. Vì vậy, hãy sử dụng VPN để vượt qua các hạn chế của chính phủ Trung Quốc nếu bạn là khách du lịch hoặc khách tạm thời đến nước này.

4. Sử dụng Chế độ ẩn danh

Chỉ sử dụng VPN khi cần thiết, đặc biệt là khi bạn muốn xem video YouTube và xóa tất cả dấu vết của lịch sử duyệt web của bạn sau đó. Đó là một ý tưởng tốt để sử dụng chế độ Ẩn danh trong trình duyệt của bạn nếu bạn muốn giữ cho lịch sử duyệt web của bạn rõ ràng. Chế độ Ẩn danh sẽ giúp bạn giữ mọi thứ riêng tư khi sử dụng VPN, vì vậy ngay cả khi chính quyền kiểm tra lịch sử duyệt web của bạn, bạn không cần phải lo lắng về việc để lại dấu vết sử dụng VPN trên thiết bị của mình.

5. Sử dụng tiện ích mở rộng trình duyệt Proxy hoặc VPN

Để làm cho việc sử dụng VPN của bạn trở nên vô hình hơn nữa, bạn cũng nên cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt VPN trước khi đến Trung Quốc. Sau đó, bạn có thể ẩn tiện ích mở rộng và chỉ sử dụng nó khi bạn cần truy cập YouTube. Chọn nhà cung cấp VPN cho phép bạn cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt cho dịch vụ của họ. Hoặc, bạn có thể sử dụng các trang web proxy trực tuyến, mặc dù các trang web này có thể bị chính phủ chặn. Nhưng, nếu bạn có thể tìm thấy một trang hoạt động, bạn có thể sử dụng các trang web proxy này để truy cập YouTube từ Trung Quốc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map