7 cách VPN có thể bảo vệ kết nối WiFi của bạn khi đi du lịch tới các quốc gia khác

Du lịch đến các quốc gia khác thường sẽ cần rất nhiều sự chuẩn bị, và việc chuẩn bị thường được thực hiện vài tuần đến vài tháng trước đó. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn đi du lịch trong một thời gian dài, hơn 2 tuần. Có rất nhiều sự chuẩn bị mà bạn cần phải làm, bao gồm vé máy bay, chỗ ở, lịch trình hàng ngày, hộ chiếu, visa, v.v. Ngoài ra, bạn phải nghĩ ra cách tốt nhất để thực hiện các hoạt động hàng ngày của mình, chẳng hạn như duyệt internet, ngân hàng trực tuyến, v.v để bạn có thể cảm thấy thoải mái khi đi du lịch.


Khi đi du lịch đến các quốc gia khác, bạn phải nhớ rằng các quốc gia khác nhau có luật internet khác nhau. Một số quốc gia hạn chế công dân của họ truy cập vào một số trang web được coi là không phù hợp với họ. Một số quốc gia khác có thể không có bất kỳ hạn chế nào. Đây là lý do tại sao bạn cần có sẵn kết nối VPN cho chuyến du lịch quốc tế của mình. Dưới đây là 7 cách VPN có thể bảo vệ kết nối WiFi của bạn khi đi du lịch đến các quốc gia khác:

1. Bạn không cần phải lo lắng về những hạn chế trên Internet của đất nước đó

Đây là lý do đầu tiên và quan trọng nhất tại sao bạn nên có kết nối VPN khi đi ra nước ngoài. Nhiều quốc gia đang hạn chế kết nối internet của họ. Một số quốc gia thậm chí không cho phép công dân của họ truy cập các trang truyền thông xã hội phổ biến, chẳng hạn như Facebook, Twitter, Instagram và YouTube. Vì vậy, khi bạn có kết nối VPN với mình, bạn không cần phải lo lắng về bất kỳ hạn chế internet nào được áp dụng cho quốc gia đó và bạn vẫn có thể sử dụng internet bình thường.

2. Bạn có thể thực hiện ngân hàng trực tuyến của mình một cách an toàn

Nếu bạn thực sự cần thực hiện một số hoạt động ngân hàng trực tuyến khi bạn ở một quốc gia khác, có nguy cơ dữ liệu của bạn có thể không đủ an toàn. Một số quốc gia đặt sự giám sát nhiều hơn đối với khách du lịch của họ để ngăn chặn các vấn đề khác nhau ở quốc gia đó và đây là lý do tại sao ngay cả các hoạt động ngân hàng của bạn cũng có thể bị chính phủ của quốc gia đó giám sát. Với VPN, bạn có thể giữ cho hoạt động ngân hàng của mình an toàn, vì bạn đang ẩn danh khi bạn thực hiện các hoạt động ngân hàng trực tuyến của mình.

3. Bạn có thể sử dụng bất kỳ điểm truy cập WiFi công cộng nào một cách an toàn

Tất nhiên, hầu hết các quốc gia sẽ cung cấp các điểm truy cập WiFi công cộng cho bất kỳ ai muốn kết nối với internet và chúng thường nằm rải rác trên khắp đất nước. Vì vậy, có khả năng bạn sẽ tìm thấy một số điểm truy cập WiFi gần đó mà bạn có thể sử dụng khi đi du lịch và rất thuận tiện để bạn kết nối với các kết nối internet công cộng đó. Vấn đề là hầu hết các điểm nóng công cộng không an toàn. Vì vậy, để bảo mật kết nối, luôn cần có kết nối VPN mỗi khi bạn cố gắng kết nối internet với các điểm truy cập WiFi đó.

4. Bạn có thể giữ việc duyệt web của mình ở chế độ riêng tư mà không cần bất kỳ sự giám sát nào của chính phủ

Hầu hết các chính phủ đều có một hệ thống giám sát để giám sát hoạt động duyệt web của công dân của họ nhằm ngăn chặn các vấn đề an ninh khác nhau ở nước này. Điều đó có nghĩa là nếu bạn kết nối trực tiếp qua ISP địa phương, có khả năng lớn là hoạt động duyệt web của bạn sẽ bị chính phủ theo dõi và đăng nhập. Vì vậy, VPN sẽ giúp bảo vệ kết nối internet của bạn khỏi sự giám sát của chính phủ, để bạn có thể giữ riêng tư cho bạn.

5. Bạn vẫn có thể truy cập phương tiện và nội dung xã hội yêu thích của mình

Donv ngạc nhiên khi bạn phát hiện ra rằng bạn không thể truy cập Facebook và Netflix khi bạn đến quốc gia đích của mình, do luật bảo mật internet địa phương ở đó. Một số quốc gia không muốn cho phép công dân của họ truy cập các nền tảng truyền thông xã hội phổ biến và thay vào đó cung cấp cho họ các nền tảng truyền thông xã hội địa phương. Tuy nhiên, với VPN, mọi thứ sẽ được xử lý dễ dàng. Bạn vẫn có thể liên lạc với bạn bè trên Facebook hoặc cập nhật trạng thái mới nhất của mình trên Instagram. Ngoài ra, bạn vẫn có thể truy cập Netflix như bình thường, trong trường hợp bạn cần xem phim truyền hình yêu thích của mình.

6. Bạn có thể mã hóa kết nối của mình mọi lúc

Điểm hay của VPN là nó giúp bạn luôn an toàn mọi lúc khi bạn truy cập internet từ bất cứ đâu. Điều này là do kết nối của bạn luôn được mã hóa khi bạn đang sử dụng kết nối VPN. Vì vậy, cho dù bạn sử dụng mạng internet không an toàn đến mức nào, bạn luôn có thể bảo mật mạng bằng VPN, để bạn vẫn có thể yên tâm duyệt internet. Tất cả các truyền dữ liệu được mã hóa và kết nối của bạn sẽ được bảo vệ trong phiên duyệt web của bạn.

7. Bạn có thể ổn định tốc độ Internet của bạn

Một số nhà cung cấp dịch vụ internet có thể có một quy tắc kỳ lạ để tăng tốc độ internet khi họ thấy phù hợp. Một số trong số họ cho phép người dùng truy cập các trang web địa phương với tốc độ tối đa, trong khi nếu họ muốn truy cập các trang web quốc tế, ISP sẽ giảm tốc độ kết nối. Nếu bạn tìm thấy một ISP làm điều này, đừng hoảng sợ. Bạn có thể sử dụng VPN để ổn định tốc độ internet của mình, để bạn có thể truy cập bất kỳ trang web nào một cách an toàn với tốc độ kết nối ổn định. Nó giữ cho sự thoải mái trong hoạt động duyệt web của bạn mọi lúc.

Đó là 7 cách VPN có thể bảo vệ kết nối WiFi của bạn khi đi du lịch đến các quốc gia khác. Hãy nhớ rằng mỗi quốc gia có luật internet riêng, vì vậy VPN cần thiết cho khách truy cập quốc tế truy cập internet mà không bị ảnh hưởng bởi các luật đó. Một số quốc gia thậm chí sẽ khuyến khích khách du lịch sử dụng VPN để giữ sự thoải mái và bảo mật cho hoạt động duyệt web của họ.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map