Các tiện ích mở rộng bảo mật và VPN tốt nhất mà bạn có thể cài đặt trên trình duyệt Chrome

Chrome hiện nay là trình duyệt phổ biến nhất trên thế giới, cả cho máy tính để bàn và thiết bị di động. Đây là trình duyệt mà hầu hết mọi người sử dụng để duyệt internet hàng ngày. Kể từ khi phát hành trình duyệt này và sự phổ biến ngày càng tăng của HĐH Android, sự phát triển của Chrome đã tăng vọt. Rất nhiều tính năng đang được thêm vào một cách thường xuyên và trình duyệt đang trở nên ổn định hơn và nhanh hơn. Có một số tính năng bảo vệ quyền riêng tư rất quan trọng có trong trình duyệt, như bảo vệ phần mềm độc hại, bảo vệ trang web độc hại, v.v..


Tuy nhiên, sử dụng trình duyệt mà không có bất kỳ tiện ích mở rộng VPN và quyền riêng tư bổ sung nào sẽ không cung cấp cho bạn sự bảo vệ hoàn toàn cho quyền riêng tư và bảo mật trực tuyến của bạn. May mắn thay, có nhiều tiện ích mở rộng VPN và quyền riêng tư mà bạn có thể tìm thấy trên Cửa hàng Chrome trực tuyến. Bạn chỉ cần chọn những thứ tốt nhất để bạn sử dụng trên thiết bị của mình. Dưới đây là một số tiện ích mở rộng về quyền riêng tư và VPN tốt nhất mà bạn có thể cài đặt trên trình duyệt Chrome ngay bây giờ:

1. Đăng ký

Trong số nhiều dịch vụ VPN cao cấp cung cấp kết nối VPN miễn phí, Windscribe là dịch vụ cung cấp băng thông lớn nhất mỗi tháng. Hơn nữa, dịch vụ miễn phí có chất lượng tương đương với chất lượng dịch vụ cao cấp với sự khác biệt chỉ trong giới hạn băng thông và tùy chọn máy chủ. Loại cao cấp không giới hạn trong khi bản miễn phí bị giới hạn ở mức 10 GB mỗi tháng.

Chất lượng tốc độ và sự ổn định của kết nối VPN của nó là hàng đầu. Do đó, bạn nên cài đặt tiện ích mở rộng này trên trình duyệt Chrome để bạn có thể dễ dàng chuyển trình duyệt của mình thành trình duyệt riêng tư ngay lập tức. Tốt hơn, bạn có thể đăng ký gói cao cấp để nhận được toàn bộ lợi ích của quyền riêng tư trực tuyến bằng tiện ích mở rộng Chrome này.

2. Nguồn gốc uBlock

uBlock Origin là một tiện ích mở rộng chặn quảng cáo đã gây bão trên toàn thế giới, ngày càng phổ biến với ngày càng nhiều người cài đặt tiện ích mở rộng này trên trình duyệt của họ. Trên thực tế, có một sự thay đổi đang xảy ra về mặt tiện ích mở rộng chặn quảng cáo ưa thích để sử dụng.

AdBlock Plus đã từng phổ biến trong quá khứ, nhưng tiện ích mở rộng này có nhiều tính năng hơn và cung cấp cho người dùng sự bảo vệ hoàn toàn trước quảng cáo độc hại trên internet. Thêm vào đó, nó rất dễ sử dụng và định cấu hình, cung cấp cho bạn quyền kiểm soát tối đa các quảng cáo mà bạn muốn hiển thị hoặc các trang web mà bạn muốn lọc. Đây chắc chắn là một tiện ích mở rộng bắt buộc phải có trên trình duyệt Chrome của bạn nếu bạn muốn duyệt internet một cách an toàn và riêng tư.

3. Quyền riêng tư

Thật khó chịu khi biết rằng hầu hết các trang web mà bạn đang truy cập ngày nay đang theo dõi bạn. Họ muốn thu thập càng nhiều dữ liệu từ khách truy cập càng tốt để tiếp tục chương trình nghị sự của riêng họ. Thông thường, họ đang làm điều đó với mục đích kiếm nhiều tiền hơn từ quảng cáo của họ.

Nhưng, một số trang web xấu ngoài kia có thể đi xa hơn thế. Họ có thể muốn thu thập dữ liệu của bạn cho mục đích bán dữ liệu cho bên thứ ba. Các trang web này đang vi phạm quyền riêng tư của người dùng mà không có người dùng biết về nó. Privacy Badger là một tiện ích mở rộng có thể giúp bạn tắt quảng cáo độc hại và tắt gián điệp từ các trang web mà bạn truy cập. Với tiện ích mở rộng này, các trang web bạn truy cập không thể theo dõi các hành vi trực tuyến của bạn vì lợi ích của chúng.

4. Webuting

Hãy nhớ rằng không phải tất cả các trang web mà bạn truy cập đều tốt cho bảo mật trực tuyến của bạn. Có hàng ngàn trang web độc hại, và những trang web này khá phổ biến. Vì vậy, bạn có thể bị đánh lừa bởi sự phổ biến của họ khi nghĩ rằng các trang web này an toàn để truy cập. Nhưng, trong thực tế, các trang web này không an toàn để truy cập. Ví dụ về các trang web này bao gồm các trang web cung cấp tải xuống bất hợp pháp, phát trực tuyến bất hợp pháp, chia sẻ tệp bất hợp pháp, tài liệu tục tĩu, phần mềm miễn phí, v.v. Nhiều trang web được tạo với các tên miền phụ của một nền tảng web phổ biến như Blogger và WordPress cũng có thể gây nguy hiểm cho bạn. Thông thường, họ buộc bạn phải cài đặt phần mềm xấu có thể làm hỏng hệ thống của bạn hoặc cài đặt vi-rút và phần mềm độc hại trên đó.

Webuting là tiện ích mở rộng cho Chrome mà bạn có thể sử dụng để kiểm tra danh tiếng của bất kỳ trang web nào bạn truy cập. Vì vậy, trước khi nhập thông tin cá nhân của bạn vào đó, bạn chỉ cần kiểm tra danh tiếng của trang web bằng tiện ích mở rộng này và bạn sẽ biết liệu có an toàn không khi làm như vậy.

5. LastPass

Điều quan trọng là bạn phải theo dõi mật khẩu của mình, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng các dịch vụ trực tuyến khác nhau một cách thường xuyên. Điều quan trọng hơn nữa là lưu trữ mật khẩu của bạn ở nơi an toàn trong trường hợp bạn đang sử dụng các mật khẩu phức tạp khác nhau cho các dịch vụ trực tuyến đó. Bằng cách này, bạn luôn có thể chắc chắn rằng bạn có thể theo dõi tất cả mật khẩu của mình mà không gặp vấn đề gì.

LastPass là phần mềm quản lý mật khẩu có sẵn dưới dạng tiện ích mở rộng của Chrome, cho phép bạn lưu trữ và quản lý mật khẩu của mình ở một nơi an toàn và riêng tư. Nó cũng giúp bạn tự động điền mật khẩu của bạn vào các dịch vụ trực tuyến khác nhau trong khi vẫn đảm bảo rằng các dịch vụ đó là hợp pháp và an toàn để sử dụng. Bạn nên cài đặt trên Chrome để bạn được bảo vệ khỏi mọi trang web lừa đảo hoặc tin tặc (trộm mật khẩu) trong khi duyệt internet.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map