Hướng dẫn từng bước để sử dụng VPN để xem phim bị giới hạn địa lý

Có một số lượng lớn người dùng VPN sử dụng kết nối riêng tư của họ chủ yếu để xem phim bị giới hạn Geo. Nếu bạn không phải là một trong số họ và muốn bắt đầu xem một số phim không có sẵn ở quốc gia của bạn do giới hạn khu vực, thì đăng ký dịch vụ VPN cao cấp là một nơi tốt để bắt đầu. Bằng cách đăng ký dịch vụ VPN cao cấp, bạn sẽ có thể bỏ qua mọi giới hạn khu vực ở quốc gia của mình và bạn có thể bắt đầu xem phim từ một khu vực khác mà không gặp vấn đề gì.


Tuy nhiên, trước khi bắt đầu làm điều đó, bạn phải đảm bảo rằng nhà cung cấp dịch vụ VPN của bạn có tính năng chặn tự động để điều chỉnh ISP, cũng như cung cấp tốc độ kết nối tối đa và băng thông không giới hạn. Ngoài ra, bạn phải đăng ký một nhà cung cấp dịch vụ internet với tốc độ kết nối tốt sẽ cho phép bạn phát trực tuyến phim trong ít nhất 720p mà không bị gián đoạn. Khi mọi thứ đã sẵn sàng, đây là hướng dẫn từng bước để sử dụng VPN để xem phim bị giới hạn Geo:

1. Bật VPN của bạn và kiểm tra xem kết nối riêng tư đang hoạt động

Bước đầu tiên bạn cần làm là khởi động phần mềm VPN và kích hoạt kết nối riêng tư từ giao diện phần mềm. Khi kết nối được kích hoạt, bạn nên kiểm tra xem bạn đã kết nối với mạng riêng chưa. Để làm điều đó, bạn có thể kiểm tra địa chỉ IP của mình và xem liệu kết nối của bạn có địa chỉ IP riêng hay vẫn sử dụng địa chỉ IP thông thường. Bước tiếp theo là thực hiện kiểm tra tốc độ kết nối nhanh để xác định tốc độ kết nối của bạn, đảm bảo rằng tốc độ kết nối riêng đủ tốt để truyền phát video.

2. Chuyển sang Máy chủ phù hợp với Vùng mục tiêu

Bây giờ, hãy nghĩ về những bộ phim mà bạn muốn xem. Là những bộ phim chỉ có sẵn cho một khu vực nhất định? Ví dụ: nếu bạn muốn xem một chương trình truyền hình Hoa Kỳ, thường chỉ có sẵn ở khu vực Hoa Kỳ hoặc Bắc Mỹ, thì bạn nên chuyển đổi máy chủ riêng của mình để phù hợp với khu vực đó. Ví dụ, nếu phim chỉ có sẵn ở Đức, bạn nên sử dụng máy chủ Đức trong phần mềm VPN của mình. Bằng cách này, bạn sẽ có thể truy cập nội dung như thể bạn đang sống ở quốc gia được chỉ định để phân phối phim.

3. Truy cập trang web phát trực tuyến và đăng ký dịch vụ của họ nếu cần thiết

Sau khi bạn quyết định xem phim nào sẽ xem và chuyển máy chủ của bạn sang cùng khu vực với phim, đó là lúc để bạn truy cập trang web phát trực tuyến phim. Thường có hai loại trang web phát trực tuyến mà bạn có thể truy cập. Đầu tiên, trang web phát trực tuyến miễn phí và thứ hai là trang web phát trực tuyến phải trả tiền. Chẳng hạn, Hulu hầu hết có sẵn ở Mỹ và nó cung cấp cả video miễn phí và trả phí để phát trực tuyến. Vì vậy, bạn có thể truy cập trang web phát trực tuyến phim bằng kết nối riêng tư của mình và bạn có thể bắt đầu truyền phát phim ngay lập tức. Nếu nó yêu cầu đăng ký, trước tiên bạn phải đăng ký vào trang web phát trực tuyến.

4. Hoàn tất quá trình đăng ký và quy trình thanh toán cho dịch vụ

Thông thường, nhiều trang web phát trực tuyến bị khóa khu vực sẽ chỉ cho phép truyền phát nội dung của họ trừ khi người dùng đăng nhập vào nền tảng của họ hoặc đăng ký dịch vụ. Nếu đó là trường hợp, sau đó bạn phải hoàn thành quá trình đăng ký vào trang web phát trực tuyến và xác minh địa chỉ email của bạn khi cần thiết. Nếu dịch vụ yêu cầu bạn thanh toán cho thuê bao, bạn có thể tiến hành quy trình thanh toán bằng địa chỉ Hoa Kỳ trong thông tin thanh toán của mình. Sau khi giao dịch hoàn tất, bạn sẽ có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ phát trực tuyến phim ngay lập tức.

5. Chọn bộ phim mà bạn muốn và bắt đầu truyền phát

Bây giờ, những gì còn lại để làm cho bạn là bắt đầu phát trực tuyến bất kỳ bộ phim nào bạn muốn. Kiểm tra tiêu đề của bộ phim và bắt đầu phát trực tiếp. Nếu có bất kỳ plugin nào cần được cài đặt trên trình duyệt của bạn để kích hoạt quy trình phát trực tuyến, thì bạn nên cài đặt plugin đó theo hướng dẫn. Nếu dịch vụ phát trực tuyến cho phép bạn truyền phát phim của họ qua thiết bị di động, bạn có thể cài đặt ứng dụng của họ và truyền phát phim khi đang di chuyển. Tuy nhiên, bạn cần kích hoạt ứng dụng VPN cho thiết bị di động của mình và sử dụng máy chủ phù hợp với khu vực mục tiêu trước khi bạn có thể truyền phát phim khi đang di chuyển.

Đó là những hướng dẫn từng bước để sử dụng VPN để xem phim bị giới hạn Geo. Với VPN, bạn có thể bỏ qua mọi hạn chế khóa khu vực, cho phép bạn xem bất kỳ phim nào từ các khu vực khác. Ngoài ra, khi bạn sử dụng kết nối riêng tư, điều đó có nghĩa là kết nối của bạn luôn được mã hóa và bảo vệ mọi lúc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map