Làm thế nào để che giấu vị trí thực sự của bạn với VPN sẽ có lợi cho bảo mật và quyền riêng tư trực tuyến của bạn

Điểm hay của VPN là nó có thể mang lại cho bạn sự riêng tư và ẩn danh hoàn toàn bất cứ khi nào bạn muốn. Nếu bạn muốn ẩn danh trực tuyến, bạn chỉ cần bật kết nối riêng ảo. Nếu bạn không có thể, bạn có thể tắt nó ngay lập tức và bạn sẽ duyệt internet bình thường. Một trong những tính năng của kết nối VPN là nó có thể ẩn vị trí thực của bạn bằng cách che giấu địa chỉ IP và DNS của bạn. Theo cách này, bạn có thể duyệt internet như thể bạn đang ở một nơi khác, điều này khiến cho bất kỳ trình theo dõi của bên thứ ba nào gặp sự cố khi định vị bạn hoặc theo dõi hoạt động của bạn.


Với kết nối riêng tư ảo, bạn đang giữ cho hoạt động trực tuyến của mình an toàn và riêng tư. Ở đây, cách thức ẩn vị trí thực sự của bạn với VPN sẽ có lợi cho bảo mật và quyền riêng tư trực tuyến của bạn:

1. Các bên thứ ba vô đạo đức không thể xác định vị trí thực của bạn

Điều này rất quan trọng đối với sự riêng tư trực tuyến của bạn. Khi bạn duyệt internet, có thể một số bên thứ ba đang cố gắng theo dõi vị trí của bạn cho các mục đích khác nhau. Tuy nhiên, các bên thứ ba vô đạo đức có thể muốn theo dõi vị trí của bạn cho các mục đích đặc biệt xấu, chẳng hạn như đánh cắp danh tính thực của bạn. Do đó, khi bạn sử dụng VPN và ẩn vị trí thực của mình, bạn sẽ có thể giữ an toàn danh tính thực của mình khỏi bất kỳ bên thứ ba vô đạo đức nào có thể muốn đánh cắp nó.

2. Chỉ những ứng dụng được phê duyệt mới có thể truy cập tính năng GPS của bạn

Khi sử dụng kết nối thông thường trên thiết bị di động của bạn, tính năng GPS và vị trí thực của bạn sẽ có thể được truy cập bởi các ứng dụng khác nhau được cài đặt trên thiết bị của bạn. Điều này có thể gây rắc rối nếu một số ứng dụng đó đang sử dụng vị trí thực của bạn cho các mục đích xấu, chẳng hạn như theo dõi thói quen trực tuyến hoặc thậm chí hoạt động thực tế của bạn. Do đó, khi sử dụng VPN, bạn có thể tắt vị trí thực của mình và chỉ sử dụng tính năng GPS cho các ứng dụng mà bạn tin tưởng, chẳng hạn như các ứng dụng điều hướng.

3. Ngăn chặn sự xuất hiện của quảng cáo độc hại

VPN không chỉ bảo vệ bạn khỏi bất kỳ bên thứ ba vô đạo đức nào đang cố gắng theo dõi hoạt động hàng ngày của bạn, dù là trực tuyến hay ngoại tuyến với sự trợ giúp của tính năng GPS, nó cũng sẽ ngăn chặn sự xuất hiện của quảng cáo độc hại. hướng dẫn cụ thể cho bạn. Đôi khi, có những ứng dụng, phần mềm hoặc trang web đang cố cài đặt quảng cáo độc hại vào thiết bị của bạn dựa trên dữ liệu vị trí của bạn. Bằng cách ẩn vị trí thực của bạn bằng VPN, bạn sẽ có thể ngăn điều này xảy ra và giữ cho trình duyệt của bạn ở chế độ riêng tư nhất có thể.

4. Các bên thứ ba vô đạo đức không thể gián điệp hoạt động trực tuyến của bạn

Chính phủ, các bên thứ ba vô đạo đức, những kẻ theo dõi hay thậm chí là tội phạm thực sự có thể dễ dàng theo dõi những gì bạn đang làm hàng ngày. Đơn giản bằng cách quan sát chuyển động vị trí của bạn, họ có thể theo dõi các hoạt động của bạn, tiết lộ tính cách của bạn, lập hồ sơ thông tin của bạn, v.v. Cuối cùng, bạn đã thắng được cảm giác an toàn nữa vì bạn cảm thấy như được theo dõi với mọi chuyển động bạn thực hiện. Cho dù bạn đi mua sắm tại các cửa hàng địa phương ngày hôm nay, đến ngân hàng, ở nhà và thực hiện bất kỳ hoạt động nào khác, bạn có thể giữ riêng tư cho riêng mình chỉ bằng cách ẩn vị trí thực của bạn bằng kết nối VPN.

5. Giữ hoạt động trực tuyến của bạn riêng tư bất cứ khi nào bạn muốn

Ẩn vị trí thực của bạn bằng kết nối riêng tư sẽ đảm bảo rằng danh tính thực, vị trí và thông tin cá nhân khác của bạn sẽ được ẩn khỏi bất kỳ ai khác ngoài bạn. Không ai có thể theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn, quan sát những địa điểm mà bạn đã đến thăm và đánh cắp danh tính của bạn. Vì kết nối VPN sẽ giữ địa chỉ IP của bạn ẩn và che giấu nó bằng một địa chỉ IP riêng, bạn sẽ có thể bảo vệ thiết bị của mình khỏi mọi nỗ lực hack của một số tội phạm mạng. Tốt nhất của tất cả, nó là linh hoạt. Một số dịch vụ VPN thậm chí có thể cung cấp tính năng kích hoạt hệ thống GPS cho các ứng dụng đáng tin cậy trong khi giữ kết nối của bạn ở chế độ riêng tư.

Rằng cách che giấu vị trí thực sự của bạn với VPN sẽ có lợi cho bảo mật và quyền riêng tư trực tuyến của bạn. Bạn không chỉ có thể ẩn vị trí thực sự của mình bằng VPN, nó còn có thể giúp bạn giữ hoạt động trực tuyến của mình ở chế độ riêng tư và ẩn danh. Kết hợp với các ứng dụng hoặc phần mềm chống vi-rút và chống phần mềm độc hại tốt, bạn có thể chắc chắn rằng thiết bị, hệ thống và kết nối mạng của bạn sẽ không có bất kỳ kẻ xâm nhập và gián điệp nào.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map