Những việc quan trọng cần làm trước khi quyết định đăng ký VPN trọn đời

Khi bạn mua một dịch vụ VPN mới, bạn sẽ trở nên quen thuộc với một số dịch vụ cung cấp nhiều loại gói thuê bao khác nhau cho kết nối riêng tư của họ. Một số dịch vụ sẽ cung cấp các gói hàng tháng và hàng năm, phổ biến nhất, trong khi các dịch vụ khác cũng có thể cung cấp gói 2 năm và thậm chí là gói trọn đời. Tất nhiên, thời gian đăng ký mà bạn chọn càng dài, giá chung cho dịch vụ VPN sẽ càng rẻ. Thời gian đăng ký càng ngắn, giá mà bạn cần phải trả càng đắt.


Về đăng ký VPN trọn đời, nhiều nhà cung cấp dịch vụ đang cung cấp loại thời gian đăng ký này để cung cấp dịch vụ kết nối riêng tư của họ dưới dạng mua hàng một lần. Nó giống như mua một phần mềm mới. Bạn chỉ cần mua nó một lần cho giấy phép, và bạn có thể sử dụng phần mềm mãi mãi. Với đăng ký VPN trọn đời, bạn không còn phải trả bất kỳ khoản phí hàng tháng hoặc hàng năm vì bạn có thể sử dụng kết nối riêng tư mãi mãi sau khi bạn mua gói đăng ký này. Nhưng nó có đáng không? Dưới đây là những điều quan trọng cần làm trước khi quyết định đăng ký VPN trọn đời:

1. Hãy chắc chắn rằng Dịch vụ kết nối cá nhân có uy tín

Bạn không muốn đăng ký gói cước trọn đời và sau đó phát hiện ra rằng dịch vụ kết nối riêng tư đã ngừng hoạt động vài năm sau đó. Bạn muốn làm điều này chỉ với nhà cung cấp dịch vụ đã có mặt trong kinh doanh hơn 5 năm để bạn có thể đảm bảo danh tiếng của chính doanh nghiệp. Mặt khác, bạn đang lãng phí một khoản tiền lớn cho một gói thuê bao không mang lại cho bạn bất kỳ lợi ích trọn đời nào. Hơn nữa, nhà cung cấp dịch vụ VPN cần phải có chất lượng kết nối riêng được cải thiện theo thời gian.

2. Hãy chắc chắn rằng kết nối ổn định và đáng tin cậy

Bạn không cần phải mua thuê bao trọn đời của một dịch vụ mà bạn có thể dựa vào. Khi kết nối VPN cực kỳ không ổn định với nhiều sự cố kết nối và tốc độ chậm đối với hầu hết các máy chủ, thì kế hoạch trọn đời không phải là một khoản đầu tư tốt để bạn thực hiện. Vì vậy, don lồng bị cám dỗ về lời hứa không phải trả phí hàng tháng hoặc hàng năm nếu bạn có thể đảm bảo rằng dịch vụ có thể cung cấp kết nối riêng tư ổn định và đáng tin cậy cho bạn.

3. Chỉ làm khi bạn thực sự yêu thích dịch vụ

Nói cách khác, don cam kết vào một gói thuê bao trọn đời nếu bạn không thực sự biết về dịch vụ này. Bạn nên sử dụng dịch vụ trong ít nhất 6 tháng để đánh giá chất lượng chung của nó. Chuyển từ đăng ký thường xuyên sang đăng ký trọn đời đòi hỏi một sự cam kết lớn từ phía bạn, và đó là lý do tại sao bạn phải làm điều đó khi bạn thực sự biết chất lượng dịch vụ. Nếu bạn thực sự yêu thích dịch vụ và root cho nó, bạn có thể sử dụng nó mãi mãi và hài lòng với nó.

4. Nếu có thể, hãy trả tiền cho chương trình trọn đời khi giảm giá

Đối với hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ VPN cung cấp gói thuê bao không giới hạn, bạn không phải trả tiền cho loại thuê bao này. Nó thường tốn hàng trăm đô la trong thanh toán một lần và nó sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào kết nối riêng tư vô thời hạn. Giá sẽ đắt hơn đáng kể so với giá hàng tháng hoặc hàng năm thông thường, vì vậy hãy lưu ý rằng bạn có thể có khả năng lãng phí tiền của mình nếu bạn không cẩn thận với khoản đầu tư này. Do đó, bạn cần tìm kiếm ưu đãi tốt nhất cho dịch vụ VPN mà bạn chọn bằng cách đi vào kế hoạch trọn đời khi được giảm giá mạnh.

5. Dịch vụ cần phải hoàn toàn cam kết với quyền riêng tư của người dùng

Bạn không muốn lãng phí tiền bạc và thời gian của mình với dịch vụ mà bạn có thể tin tưởng sau này. Tiền đề chính của VPN là nó sẽ giúp bảo vệ quyền riêng tư của người dùng trên các hoạt động trực tuyến của họ, giúp họ tự do khám phá nội bộ mà không có bất kỳ hạn chế nào. Đảm bảo rằng nhà cung cấp dịch vụ VPN của bạn cam kết bảo vệ quyền riêng tư của người dùng ngay bây giờ và trong tương lai. Bạn cần biết rằng công ty là một công ty ổn định sẽ không phản bội người dùng của họ bằng cách chia sẻ dữ liệu cá nhân hoặc riêng tư của họ cho các bên thứ ba mà không thông báo cho họ. Chỉ với loại dịch vụ này, bạn có thể cam kết trọn đời với nó.

Đó là những điều quan trọng cần làm trước khi quyết định đăng ký VPN trọn đời. Lần tiếp theo có một số ưu đãi hấp dẫn từ một số dịch vụ VPN, bạn cần đánh giá xem đó có phải là một khoản đầu tư tốt từ phía bạn hay không. Mặt khác, bạn đang lãng phí một khoản tiền khổng lồ cho một dịch vụ mà bạn có thể sử dụng một cách đáng tin cậy ngay cả trong một vài năm trong tương lai.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map