Tại sao bạn cần cài đặt ít nhất một trình duyệt VPN trên thiết bị của bạn

VPN ngày càng trở nên cần thiết hơn trong tình hình internet ngày nay, nơi chính phủ, ISP, tập đoàn, trang web và các bên thứ ba khác đang theo dõi mọi người dùng internet để theo dõi thói quen của họ và có được thông tin nhất định sẽ có lợi cho họ. Mạng riêng ảo trở nên phổ biến hơn vì nó có thể cung cấp cho người dùng internet tính bảo mật và quyền riêng tư mà họ cần để thoát khỏi hệ thống giám sát hàng loạt toàn cầu. Trên hết, có rất nhiều dịch vụ VPN có sẵn trên thị trường hiện nay và chúng được cung cấp dưới nhiều hình dạng và hình thức.


Một loại dịch vụ VPN mà bạn nên biết là trình duyệt VPN. Trình duyệt là loại trình duyệt có VPN tích hợp trong đó, bạn có thể kích hoạt mà không cần sử dụng bất kỳ phần mềm bổ sung nào. Bạn chỉ cần cài đặt trình duyệt vào thiết bị của mình và sau đó bạn có thể bắt đầu tận hưởng kết nối riêng tư bằng trình duyệt. Trình duyệt VPN thường được gọi là trình duyệt riêng tư vì nó bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật trực tuyến của người dùng. Dưới đây là những lý do khiến bạn cần cài đặt ít nhất một trình duyệt VPN trên thiết bị của mình:

1. Bạn không cần phải trả tiền cho bất kỳ đăng ký VPN nào

Hầu hết các trình duyệt VPN tích hợp sẽ không tính phí cho bạn khi sử dụng kết nối an toàn mà nó cung cấp. Tuy nhiên, các cài đặt có thể bị ẩn trong cài đặt trình duyệt và bạn phải truy cập Cài đặt nâng cao của trình duyệt để kích hoạt nó. Khi bạn kích hoạt VPN, bạn không cần phải lo lắng về giới hạn băng thông. Thông thường, các trình duyệt riêng ảo này cung cấp băng thông không giới hạn và người dùng có thể sử dụng kết nối riêng miễn phí. Tuy nhiên, tốc độ có thể chậm hơn khi so sánh với các dịch vụ VPN uy tín và chuyên dụng ngoài kia.

2. Đó là cách tốt hơn hầu hết các dịch vụ VPN miễn phí ngoài kia

Thay vì sử dụng một số dịch vụ mạng riêng ảo miễn phí có sẵn cho cả máy tính để bàn và thiết bị di động, tốt hơn là bạn nên sử dụng trình duyệt riêng thay thế. Hầu hết các dịch vụ mạng riêng miễn phí trên thị trường hiện nay đều cung cấp mạng riêng miễn phí dưới dạng dùng thử miễn phí, điều đó có nghĩa là bạn phải trả tiền sau để tiếp tục sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, chúng được cung cấp với băng thông hạn chế, máy chủ chất lượng thấp và tốc độ rất chậm thường khiến bạn cảm thấy thất vọng khi sử dụng chúng. Mặt khác, trình duyệt VPN được cung cấp mà không có bất kỳ sơ đồ dùng thử miễn phí nào, không có bất kỳ giới hạn băng thông nào và với cơ sở hạ tầng máy chủ chất lượng cao đã được xây dựng trong suốt những năm qua.

3. Nó được xây dựng bởi tổ chức phi lợi nhuận

Nếu một công ty thương mại tạo một trình duyệt riêng và nói rằng nó sẽ cung cấp kết nối riêng cho người dùng miễn phí, bạn có thể cảnh giác với yêu cầu của họ. Có nhiều trường hợp các nhà cung cấp mạng riêng ảo cung cấp kết nối VPN của họ miễn phí, hóa ra là sử dụng dữ liệu của người dùng mà không có sự đồng ý của họ. Một số mạng riêng miễn phí khác cũng đang ghi lại thói quen duyệt web của bạn và bán dữ liệu của bạn cho các bên thứ ba. Điều này là do định hướng của họ là lợi nhuận, không phải quyền riêng tư của người dùng. Phần lớn các trình duyệt VPN được cam kết bảo mật quyền riêng tư của người dùng và cố gắng bảo vệ an ninh tốt nhất cho hoạt động trực tuyến của họ. Điều này là do chúng được xây dựng bởi các tổ chức phi lợi nhuận tập trung vào việc cải thiện internet, không chỉ để thu được lợi nhuận.

4. Nó hoàn toàn an toàn và miễn phí

Trình duyệt riêng mà bạn cài đặt trên hệ thống của mình hoàn toàn an toàn và miễn phí cả từ cấu trúc đăng ký thanh toán và từ bất kỳ phần mềm độc hại nào. Điều này là do họ không muốn mất niềm tin của người dùng mà họ đã xây dựng trong nhiều năm. Hầu hết các dịch vụ của họ được cung cấp miễn phí và phần mềm của họ là nguồn mở hoặc được xây dựng từ các dự án nguồn mở. Mặc dù rất nguy hiểm khi bạn sử dụng các nhà cung cấp dịch vụ mạng riêng miễn phí khác ngoài đó, nhưng bạn không cần phải lo lắng về bảo mật và quyền riêng tư khi sử dụng trình duyệt VPN.

5. Nó có thể được sử dụng như một kết nối VPN sao lưu

Nếu bạn đã sử dụng kết nối VPN từ nhà cung cấp dịch vụ VPN có uy tín, thì won won sẽ làm tổn thương bạn khi cài đặt trình duyệt VPN trong trường hợp bạn cần sao lưu cho kết nối riêng tư của mình. Đôi khi, bạn có thể gặp sự cố với kết nối mạng riêng chuyên dụng của mình, đó là sự cố máy chủ hoặc tốc độ kết nối không đủ tốt. Tại thời điểm này, bạn có thể sử dụng trình duyệt VPN làm kết nối dự phòng, cho phép bạn tiếp tục hoạt động trực tuyến của mình trong khi chờ kết nối mạng riêng chính của bạn được khắc phục.

Đó là những lý do tại sao bạn cần cài đặt ít nhất một trình duyệt VPN trên thiết bị của mình. Có nhiều chức năng khác nhau mà bạn có thể hưởng lợi từ nó và quan trọng hơn, nó sẽ không làm bạn mất bất cứ điều gì khi sử dụng kết nối riêng tư trên trình duyệt. Tuy nhiên, nó có thể không có sẵn cho tất cả các nền tảng và trình duyệt có thể không cung cấp cho bạn hiệu suất tương tự như được cung cấp bởi hầu hết các dịch vụ proxy cao cấp trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, vẫn đáng để cài đặt một hệ thống cho hệ thống của bạn.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map