Đánh giá PureVPN

Ưu điểm:


 • PureVPN có một trong những mạng máy chủ tốt nhất không chỉ hoạt động hiệu quả cho người dùng châu Âu và châu Mỹ mà còn là một lựa chọn hoàn hảo cho người dùng châu Á và châu Đại Dương.
 • Chúng cung cấp nhiều tính năng như Split Tunneling, Gravity và VPN hotspot cộng lại để mang lại trải nghiệm dễ sử dụng, mượt mà, thân thiện với người dùng.
 • Tùy chọn chuyển tiếp cổng cho phép bạn truy cập hệ thống của mình từ xa thông qua mạng VPN. Nếu tùy chọn này không có, ứng dụng của bên thứ ba sẽ được yêu cầu để truy cập từ xa.
 • PureVPN không phụ thuộc vào bất kỳ bên ngoài nào cho các máy chủ DNS vì họ có máy chủ DNS chính và phụ.
 • Họ cung cấp các chế độ mạng khác nhau giống như lọc các máy chủ theo yêu cầu. Nó được thực hiện hiệu quả và đáp ứng mọi yêu cầu.
 • Bộ phận hỗ trợ khách hàng của họ sử dụng ứng dụng trình xem nhóm một cách nhanh chóng để giải quyết các vấn đề trong khoảng thời gian ngắn hơn mà người dùng có thể ngồi lại và xem họ đánh bại các vấn đề.
 • Các nhà cung cấp VPN có trụ sở tại Five Eyes và Fourteen Eyes được chính phủ giám sát và thậm chí các cơ quan tình báo cũng có một số quyền kiểm soát đối với họ. May mắn thay, PureVPN có trụ sở tại Hồng Kông, và do đó, họ không cần lưu trữ bất kỳ dữ liệu nào và có thể, hoạt động độc lập.

Nhược điểm:

 • PureVPN chỉ cung cấp các tiện ích mở rộng trình duyệt cho Chrome và Firefox chứ không dành cho các trình duyệt khác như Safari và Opera Mini.
 • Họ cung cấp các máy chủ đặc biệt để truyền phát các kênh phổ biến khác nhau. Tuy nhiên, cho đến nay, liên quan đến Netflix, chỉ có Netflix USA và Netflix US có sẵn.
 • Tính năng Ozone có sẵn để bảo vệ hoàn toàn, nhưng nó chỉ khả dụng cho tùy chọn Bảo mật / Quyền riêng tư và một số lượng máy chủ hạn chế. Tuy nhiên, giám đốc hỗ trợ khách hàng nói với chúng tôi rằng nhóm phát triển đang làm việc để thêm nó vào các chế độ khác..
 • Có một trục trặc nhỏ là danh sách các máy chủ biến mất một lần khi chúng tôi khởi động ứng dụng. Có một giải pháp đơn giản cho nó, và nó được đăng xuất, và đăng nhập lại. Chúng tôi đã hỏi bộ phận hỗ trợ về tần suất và họ trả lời rằng bạn sẽ không phải đối mặt với điều này nữa. nó chỉ xảy ra khi bạn đã tải xuống bản nâng cấp.

Trang web: Truy cập trang web chính thức

Tổng quat:

Tổng quan nhanh
Trang webVisit Trang web
Giao thứcPPTP, L2TP, SSTP, IKEv2, OpenVPN, Giao thức tàng hình
Nền tảngWindows, Android, Mac, iOS, Linux, Smart TV, Dịch vụ phát trực tuyến, Chrome, Firefox, Bộ định tuyến, Bảng điều khiển
Quyền hạnHồng Kông
Ghi nhật kýMột số logs
Mã hóaAES 256
Kết nối5 kết nối
Địa điểmHơn 180 địa điểm
May chủ2000+
Netflix / P2PBảo vệ P2P
Các lựa chọn thanh toánThẻ tín dụng, PayPal, CoinPayments, PaymentWall, Gift Card
Tùy chọn hỗ trợTrò chuyện trực tiếp, vé hỗ trợ
Giá từ$ 3,33 / tháng Hóa đơn hàng năm
Bảo hành31 ngày
Dùng thử miễn phíKhông

Hồng Kông! Chúng tôi có thể coi đó là vị trí tốt nhất cho trụ sở của nhà cung cấp VPN không? Chà, tránh xa Five Eyes và Fourteen Eyes là một dấu hiệu nhẹ nhõm. Không chỉ điều này, mà PureVPN thuộc sở hữu của GZ Systems Limited, đặt tại Hồng Kông cũng đã phát triển một mạng máy chủ tốt cho người dùng Mỹ, châu Âu và cho cả người dùng châu Á.

Vị trí của họ cung cấp cho họ sự thống trị trên toàn châu Á giúp xây dựng một cơ sở người dùng tốt hơn trên toàn thế giới.

Màn hình chính PureVPN

Công ty đã được bắt đầu với hai máy chủ vào năm 2007 và hiện họ sở hữu hơn 2000 máy chủ trên toàn thế giới. Nhiều tính năng tuyệt vời đã được thêm vào trong mười năm này và chúng đang cải thiện rất nhiều với các bổ sung sáng tạo. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có thể cung cấp sự hoàn hảo và các vấn đề vẫn tồn tại mà PureVPN cần phải được loại bỏ.

Lọc máy chủ của họ được xác định rõ, nhưng việc sử dụng nó không được biết rõ rằng chúng tôi sẽ thảo luận trong bài đánh giá này. Chúng tôi cũng sẽ thảo luận về các tính năng khác nhau, hiệu quả và yêu cầu của chúng.

Danh sách máy chủ PureVPN

Chúng tôi cũng giữ ý kiến ​​về hỗ trợ khách hàng mà chúng tôi sẽ xây dựng bằng cách sử dụng các trải nghiệm khác nhau để quyết định xem chúng tôi nên đặt tên cho họ là hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Các máy chủ khác nhau để chọn chế độ

Ngay khi bạn mở máy khách, năm biểu tượng khác nhau sẽ xuất hiện. Màn hình cho phép bạn chọn một trong số chúng tùy theo yêu cầu. Các máy chủ khác nhau được phân loại thực hiện các nhiệm vụ khác nhau với tên của Chế độ.

 • Suối
 • Tự do Internet
 • Bảo mật / Quyền riêng tư
 • Chia sẻ file
 • IP chuyên dụng

PureVPN Chọn Chế độ máy chủ

Hãy để nói về khả năng của mọi chế độ!

Truyền phát các ứng dụng là nền tảng khó nhất mà các nhà cung cấp VPN phải đối mặt với những thách thức thực sự. Việc bỏ qua một cái gì đó đã đi sai, rất dễ dàng, và các trang web phát trực tuyến này liên tục cố gắng phát hiện và chặn truy cập của họ bằng cách sử dụng mạng riêng ảo. Vì thế. Nó giống như một cuộc chiến liên tục xảy ra giữa ứng dụng Truyền phát và nhà cung cấp VPN. Tuy nhiên, PureVPN hiển thị quyền truy cập vào nhiều kênh chỉ khả dụng cho một số vị trí nhất định.

Đây là điều mà NordVPN cũng cung cấp, vậy Chế độ phát trực tuyến của PureVPN có khả năng như thế nào? Chà, trong NordVPN, bạn có thể trực tiếp kết nối với một kênh cụ thể, nhưng trong PureVPN, bạn chỉ cần nhấp vào tên kênh. Bạn sẽ cần phải chọn thủ công máy chủ phát trực tuyến của quốc gia đó và xem, trong số tất cả các máy chủ được kết nối với kênh truyền phát cụ thể trong trường hợp NordVPN kèm theo. Ví dụ, về PureVPN, nếu bạn muốn kết nối với Hulu, bạn có thể nhập trực tiếp tên kênh và kết quả tìm kiếm sẽ xuất hiện. Đó là một cách dễ dàng và thân thiện với người dùng để tìm thấy những gì Yêu cầu. Tuy nhiên, vẫn có một số hạn chế. Khi chúng tôi tìm kiếm Netflix trong tùy chọn tìm kiếm kênh, chỉ có Netflix Us Us xuất hiện. Tuy nhiên, họ cũng cung cấp Netflix U.K., nhưng để kết nối với nó, bạn cần phải đi và chọn quốc gia. Nhiệm vụ không kém phần dễ dàng của nó nhưng không cung cấp nó trong danh sách kênh có thể cung cấp thông tin truy cập vào mạng Netflix U.K. không có ở đó.

Dù sao, nếu bạn đang đọc đánh giá này, bây giờ bạn biết rằng bạn có thể truy cập nó. Tuy nhiên, một vài kênh nữa phải được thêm vào như là Net Netflix Nhật Bản có nhiều chương trình anime độc ​​quyền và một thị trường trên toàn thế giới. Tuy nhiên, nó vẫn hiệu quả hơn hầu hết các nhà cung cấp VPN khác mà chúng tôi đã xem xét.

Hãy để trực tiếp nhảy đến Chia sẻ lửa mạng máy chủ và để lại những cái khác cho cuối cùng. Đối với vị trí của tôi, máy chủ tốt nhất đề nghị tọa lạc tại “Brunie Darussalam” đó là 2.645 dặm từ vị trí của chúng tôi. Do đó, việc chia sẻ hiệu quả là không thể, nhưng nếu có thêm máy chủ P2P, thì không có sự thay thế nào cho mạng máy chủ PureVPN kèm theo. Đối với Địa điểm của Mỹ và Châu Âu, sẽ có một mạng nhanh hơn, nhưng cần phát triển nó nhiều hơn cho người dùng Châu Á và Châu Đại Dương.

IP chuyên dụng tăng tốc độ của bạn? Vâng chắc chắn. Nhưng đó có phải là giá trị của người Viking về tiền hay không hay nó thực sự tạo ra nhiều khác biệt? Chà, nếu bạn mua một IP chuyên dụng với giá 23,88 đô la mỗi năm, bạn đã giành được nhu cầu chia sẻ địa chỉ IP đó với bất kỳ ai khác, nhưng nó sẽ chỉ được bạn sử dụng. Điều đó không chỉ làm tăng tốc độ mà còn giúp tránh mọi rò rỉ dữ liệu bằng cách làm cho đường dẫn an toàn hơn. Tuy nhiên, nếu bạn là một cá nhân chỉ cần truy cập VPN để bảo mật, đánh giá các trang web bị giới hạn địa lý và thưởng thức các kênh phát trực tuyến khi bạn đi du lịch, thì tài khoản trả phí là đủ. Tuy nhiên, nếu bạn tham gia vào một doanh nghiệp đòi hỏi sự bảo vệ cao khỏi các cuộc tấn công mạng, thì chúng tôi khuyên bạn nên mua tính năng này.

Sự nhầm lẫn giữa PureVPN giữa các chế độ

Bây giờ, hãy để thảo luận và so sánh hai chế độ khác: Chế độ tự do Internet & Chế độ bảo mật / quyền riêng tư khiến chúng tôi tò mò do sự không rõ ràng trong sự khác biệt giữa phương pháp làm việc. Trước tiên chúng ta hãy kiểm tra tuyên bố được viết bên dưới các chế độ:

Chế độ Internet Freedom ưu tiên truy cập nội dung và Bảo mật / Quyền riêng tư ưu tiên bảo mật và quyền riêng tư cho nội dung của bạn. Bây giờ, làm thế nào nó đã được thực hiện? Và có thể kết hợp cả hai tính năng này không? Chúng tôi đã cố gắng để có được thông tin này và câu trả lời rõ ràng. Tuy nhiên, chúng tôi chắc chắn rằng các thủ thuật tiếp thị aren này vì máy chủ và IP khác nhau cho cả hai chế độ.

Làm việc với các cài đặt ứng dụng cơ bản

Không có nhiều tùy chọn có sẵn trong phần này, nhưng dù sao, những tùy chọn được bao gồm là đủ để nâng cao trải nghiệm người dùng. Họ thậm chí đã thực hiện mọi nỗ lực để thêm các tính năng giúp tăng cường giao diện người dùng một cách tinh tế. Đó là một phần mà PureVPN phải được đánh giá cao. Tính năng như Khởi chạy trình duyệt mặc định sau khi kết nối didn yêu cầu, nhưng ít nhất nó cũng loại bỏ tác vụ thủ công khi nhấp vào biểu tượng trình duyệt. Các yếu tố nhỏ này cộng lại để xác định trải nghiệm người dùng và điều đó thực sự quan trọng nếu bạn đang tìm kiếm khách hàng trung thành.

Họ cung cấp sáu giao thức khác nhau và cũng đã đánh giá chúng dựa trên tốc độ và bảo mật để người dùng có thể biết rằng giao thức nào sẽ phù hợp với yêu cầu của họ. Việc thêm các tùy chọn ngôn ngữ luôn giúp cung cấp số lượng người dùng lớn hơn vì có những người không quen với các ngôn ngữ khác. Thêm ít ngôn ngữ sẽ không gây ra tác hại gì và nó có thể giúp nhiều người dùng có được trải nghiệm tốt hơn.

Những tùy chọn nâng cao này có bắt buộc không?

Cài đặt nâng cao PureVPN

KHÔNG UNCHECK CÁC LỰA CHỌN AN NINH NẾU BẠN KHÔNG MUỐN NÓI NÓI NỘI DUNG CỦA BẠN!

Tùy chọn bảo mật của họ không nên được bỏ chọn nếu không cần thiết. Đôi khi, bạn có thể gặp vấn đề về tốc độ hoặc kết nối tồi tệ nhất. Vào thời điểm đó, chúng phải được thay đổi, nhưng vẫn vậy, hãy làm điều đó mà không cần sự hỗ trợ của khách hàng. Vô hiệu hóa mã hóa khóa 256 bit sẽ khiến đường hầm dễ bị tổn thương, nhưng nó có thể tăng tốc độ do loại bỏ mã hóa (về chi phí bảo mật). Máy chủ DNS của bên thứ ba có thể được sử dụng, nhưng ở đây họ cung cấp DNS riêng, vậy tại sao không sử dụng máy chủ đó? Có lẽ, vì lý do tương tự đã đề cập ở trên; vì lợi ích của tốc độ Các tính năng này cung cấp cho người dùng khả năng kiểm soát ứng dụng và anh ta có thể tạo sự cân bằng giữa tốc độ và bảo mật. PureVPN cung cấp cho bạn cơ sở, nhưng sau đó nó hoàn toàn phụ thuộc vào người dùng rằng cách anh ta thực hiện các thay đổi.

Tính năng Kill Switch giết chết rò rỉ dữ liệu bằng cách giết chết lưu lượng truy cập internet. Tùy chọn này có thể dễ dàng tìm thấy ở bất kỳ nhà cung cấp VPN nào, nhưng với VPN thuần túy, nó lại thêm một chút nữa. Hãy nhớ rằng, chúng tôi đã thảo luận về các thuộc tính phút mà PureVPN thêm vào để có trải nghiệm tốt hơn? Vâng, ở đây những yếu tố phút này được thêm vào để bảo mật. Nếu bạn có thói quen tắt máy khách VPN trước khi tắt Internet hoặc tắt hoạt động duyệt thì dữ liệu của bạn có thể bị rò rỉ. Để tránh điều này, PureVPN đã mở rộng lệnh chuyển đổi Kill to Kill lưu lượng truy cập Internet sau khi bạn tắt ứng dụng khách VPN của mình.

Tùy chọn Multiport một lần nữa là một tùy chọn cho phép người dùng kiểm soát tốc độ và bảo mật. Tùy chọn này chỉ có thể được chọn với tùy chọn TCP và UDP. Sẽ có lợi khi bạn yêu cầu chuyển dữ liệu với tốc độ nhanh hơn nhưng thông qua mạng riêng ảo hoặc nếu bạn muốn tăng mức độ bảo mật bất kể tốc độ. Đối với TCP, trong trường hợp của chúng tôi, tốc độ đã giảm gần 60% và đối với UDP, nó đã tăng 25%. Điều này cho thấy tính linh hoạt hiệu quả mà PureVPN thể hiện để có toàn quyền kiểm soát đường hầm VPN.

Tùy chọn Hotspot PureVPN

Điểm truy cập an toàn PureVPN

Truy cập Internet mà không cần VPN hoàn toàn không phải là một tùy chọn và PureVPN chỉ cho phép tối đa năm thiết bị từ một tài khoản. Vâng, họ cũng cung cấp một giải pháp cho nó. PureVPN cho phép bạn tạo một điểm nóng và PureVPN sẽ có lợi cho bất kỳ thiết bị nào được kết nối với nó. Trong trường hợp khẩn cấp hoặc trong khi bạn đang đi du lịch và năm thiết bị đã được kết nối, bạn có tùy chọn tạo một điểm phát sóng từ một trong năm thiết bị đó sẽ giúp bạn truy cập tất cả mạng VPN được tạo thông qua ứng dụng khách PureVPN. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với cài đặt bằng thiết bị này. Chỉ có thể thay đổi cài đặt thông qua thiết bị mà hotspot được tạo.

Tính năng phân chia đường hầm và chuyển tiếp cổng

Chuyển tiếp cổng chia tách PureVPN

Khi chúng tôi đang xem xét mọi thành phần nhỏ của ứng dụng này, hai tính năng này là không thể tránh khỏi. Hiệu quả phân chia đường hầm phụ thuộc là tuyệt đối; hoặc nó hoạt động đúng, hoặc nó gây rối với hệ thống. Trong trường hợp PureVPN, nó chỉ cho phép ứng dụng được chọn đi qua mạng riêng ảo. Theo cách này, bạn có thể sử dụng một trình duyệt với VPN và một trình duyệt khác như mạng thông thường. Một công cụ đặc biệt nữa là tính năng chuyển tiếp cổng cho phép bạn truy cập hệ thống từ xa bằng VPN. Nó có thể hữu ích nếu bạn ở xa mạng hoặc nếu bạn không thể cài đặt máy khách VPN trong hệ thống. Bất kỳ dữ liệu nào bạn truy cập từ xa cũng sẽ được mã hóa và điều này sẽ không ai có thể phát hiện ra.

Phân tích thời gian kết nối

Số dùng thửNorth AmericaEuropeAsiaOceaniaI Internet FreedomSecurance & Chế độ chia sẻ PrivacyFile
Trung bình9,1417.0898,0649,4149.238,3948,746
Chế độ truyền phát theo địa điểmChế độ đề xuất tốt nhất
19,9477,929,569,1910,56,84
296,018,068,4313,488,338.4
39,57,418,4111,068,577,436,7
49,448,67,919,311,279,447,35
58,997,586,828,458,068,4411,29
610.046,729,5612,337.647,848,7
79,647,337,769,87,418,649.06
số 89,226,37,478,358,647,987,51
97,546,927,768,637,947,798,12
108,637,028,978,2810,537,5513,49

Bốn trong năm chế độ khác nhau đã được kiểm tra để phân tích thời gian kết nối. Không thể kiểm tra chế độ thứ năm là chế độ IP chuyên dụng vì nó yêu cầu IP cá nhân. Đối với chế độ Truyền phát, điều quan trọng là máy chủ nào bạn được kết nối vì mỗi quốc gia có nội dung phát trực tuyến độc quyền. Tuy nhiên, chúng tôi không thể kết nối với mọi máy chủ của đất nước, và đó là lý do tại sao chúng tôi đã chọn những máy chủ hiệu quả nhất từ ​​các châu lục khác nhau. Kết quả rất hài lòng và nó không ảnh hưởng nhiều đến thời gian phản hồi ngay cả khi bạn kết nối với các máy chủ khác nhau.

Ngay cả khi mức trung bình gần như giống nhau cho mọi châu lục, nếu bạn muốn truy cập nội dung của một quốc gia cụ thể thì điều đó phụ thuộc nhiều vào thời gian ping. Đối với chúng tôi, sẽ mất nhiều thời gian hơn để kết nối với máy chủ Brazil. Nó có thể là do khoảng cách, hiệu quả của máy khách và máy chủ. Tuy nhiên, trong tất cả các trường hợp khác, việc bạn kết nối với máy chủ nào không quan trọng lắm. Nói chung, người ta phải kết nối với người được đề xuất tốt nhất để có tốc độ hiệu quả.

Kiểm tra tốc độ

Kiểm tra tốc độ PureVPN

Chúng tôi đã thảo luận và xem xét mạng máy chủ của họ, điều tuyệt vời bao trùm tất cả các châu lục vì vị trí thông minh của máy chủ. Để đạt được tốc độ tối đa như vậy, loại mạng máy chủ này là bắt buộc. Tuy nhiên, họ đang có một mạng máy chủ dựa trên các chế độ khác nhau và do đó, có các tốc độ khác nhau cho mỗi chế độ. Chúng tôi đã kiểm tra bốn trong số năm chế độ vì không thể kiểm tra tốc độ cho IP chuyên dụng. Hai trong bốn chế độ cung cấp tốc độ hiệu quả, nhưng hai chế độ còn lại yêu cầu tăng trưởng nếu chúng cần đáp ứng cơ sở người dùng trên toàn thế giới.

Do sự hiện diện của số lượng Chế độ Tự do và Chế độ Bảo mật / Quyền riêng tư, chúng cung cấp tốc độ cao một cách hiệu quả. Tuy nhiên, trong trường hợp Chế độ phát trực tuyến và chế độ máy chủ P2P, có một số lượng máy chủ hạn chế và đó là lý do tại sao chúng hiển thị tốc độ rất thấp cho vị trí của chúng tôi. Ngay cả khi chúng tôi có thể truy cập Netflix Originals, chất lượng phát trực tuyến tốt có thể được mong đợi. Ví dụ: nếu bạn đang có tốc độ Internet 10Mb / giây, thì sau khi kết nối với máy chủ dành riêng cho Hoa Kỳ Netflix, ít nhất tám mươi phần trăm giảm có thể xảy ra (đối với vị trí của chúng tôi). Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp của Netflix U.K. và chất lượng phát trực tuyến trung bình được đảm bảo. Bạn có thể sử dụng Netflix của bất kỳ quốc gia nào khác từ vị trí bên ngoài bằng PureVPN. Trong trường hợp của chúng tôi, đối với Hoa Kỳ, 0,74Mb / giây và U.K., 1,27Mb / giây đã được ghi lại khi chúng tôi kết nối với mạng riêng ảo. Tốc độ ban đầu là 8,70Mb / giây, và vì vậy, chúng tôi thực sự có thể cung cấp đầy đủ nhãn hiệu cho PureVPN khi nói đến Netflix. Nếu bạn cần xem bất kỳ kênh nào khác, máy chủ sẽ khác, và tốc độ khác sẽ được trải nghiệm. Tuy nhiên, không thể bao gồm kiểm tra tốc độ cho mọi kênh và vì vậy rất ít kênh phổ biến được chọn và việc lập bảng được thực hiện cho các kênh đó.

Danh sách kênh Tải xuống Đang tải lên Tải xuống Tải lên
Tốc độ Internet trước khi kết nối (Mbps)Tốc độ Internet sau khi kết nối với một máy chủ cụ thể (Mbps)
Thủ tướng Amazon9,017,510,440,26
Hulu9.046,53,632,65
HBO GO7,426.175,042,28
BBC9,137,980,832.04
Ngôi sao thể thao7,378,164,74,62

Điều này cho thấy rằng họ cần cải thiện một số máy chủ kênh của họ. Tuy nhiên, nhiều trong số chúng hoạt động tốt, cung cấp ít nhất 50% tốc độ cho tốc độ chúng tôi đã trải qua trước khi kết nối.

Như chúng ta đã đề cập, khoảng cách giữa vị trí của chúng tôi và máy chủ P2P gần nhất là về là 2.645 dặm. Bây giờ, làm thế nào chúng ta có thể mong đợi một tốc độ tốt? Chúng tôi không phải là người, nhưng dù tốc độ là bao nhiêu, chúng tôi chắc chắn sẽ có tốc độ tốt hơn nếu họ đặt nhiều máy chủ P2P hơn ở những vị trí không được bảo hiểm. Chúng tôi khá chắc chắn rằng Bắc Mỹ và Châu Âu sẽ không gặp phải sự suy giảm tốc độ này vì chúng đã bao phủ tất cả các khu vực của các lục địa này. Tuy nhiên, chúng tôi không thể chắc chắn trong trường hợp Chế độ phát trực tuyến.

Hai chế độ khác hoạt động hoàn hảo và chúng được cam kết cung cấp tốc độ tốt vì thậm chí chúng còn có máy chủ ở các nước châu Phi. Cho đến nay, chúng tôi chưa thấy nhà cung cấp VPN nào nhắm mục tiêu đến Châu Phi. Đối với chúng tôi, máy chủ gần nhất là 625 dặm, nhưng vẫn còn, không có thiệt hại đáng kể về tốc độ đã được quan sát cho Tự do chế độ. Tuy nhiên, trong trường hợp Chế độ bảo mật, phần nào giảm là có thể chấp nhận được.

Bảo vệ

Khi nói đến bảo mật, chúng tôi hy vọng không có rò rỉ, đóng gói mạnh mẽ, nghiêm ngặt không có chính sách đăng nhập và các tính năng bảo mật đặc biệt. PureVPN cung cấp tất cả các yêu cầu này và chúng tôi không tìm thấy bất kỳ lỗ chân lông nào trong bảo mật được cung cấp bởi PureVPN. Đầu tiên, chúng tôi kiểm tra kỹ chính sách bảo mật của họ và mọi thứ đều hoàn hảo ngoại trừ một điều. Tại một thời điểm, có sự tham gia của bên thứ ba, nhưng họ đã giải thích rằng PureVPN có thỏa thuận bảo vệ dữ liệu với họ và an toàn..

Chính sách bảo mật của PureVPN Sự tham gia của bên thứ ba

Nếu chúng ta nói về tính năng bảo mật thì có những tính năng nâng cao liên quan đến mã hóa, kill switch và giao thức. Nếu bạn không muốn thỏa hiệp bảo mật vì tốc độ, thì bạn có thể kích hoạt tất cả các tùy chọn bảo mật. Tuy nhiên, việc trải nghiệm tốc độ thấp hơn là điều tự nhiên vì việc bật tùy chọn bảo mật sẽ tạo thêm một lớp bảo vệ thông qua đó dữ liệu đi qua. Họ cung cấp mã hóa AES-256 mà bạn có thể vô hiệu hóa bất cứ lúc nào. Kill Switch cũng thêm vào sự an toàn từ rò rỉ. Họ cũng đưa ra bảo vệ rò rỉ IPv6 chặn lưu lượng truy cập Internet thông qua IPv6 để đảm bảo bảo mật tốt hơn. Tuy nhiên, tôi không thể tìm thấy bảo vệ rò rỉ DNS và tính năng đó có thể được thêm vào.

Tùy chọn Ozone chỉ được cung cấp cho Chế độ bảo mật / quyền riêng tư. Ngoài ra, bảo mật đã được cải thiện do sự hiện diện của các bức tường không cho phép tất cả các nội dung được chuyển qua một cách đơn giản. Người dùng có thể đặt các hạn chế và kiểm soát việc truyền dữ liệu. Tính năng này có tính năng chống vi-rút sẵn có giúp lưu thiết bị khỏi các mối đe dọa có thể gây hại cho thiết bị. Nó phát hiện hiệu quả những kẻ xâm nhập, và sau đó bảo vệ hệ thống bằng cách chặn chúng. Bạn cũng có thể lọc URL và Ứng dụng mà bạn không muốn sử dụng.

Ozone PureVPN

Giao diện người dùng và trải nghiệm người dùng

Khi nói đến giao diện người dùng, khách hàng của họ rõ ràng như pha lê vì nó dễ dàng khám phá chúng trong suốt. Máy chủ được phân phối giữa các chế độ và điều này giúp tìm máy chủ cần thiết dễ dàng hơn. Danh sách kênh của họ cho máy chủ phát trực tuyến là một thuộc tính hiệu quả thu hút khán giả mà không muốn tìm từng máy chủ cho mỗi kênh họ truy cập thủ công. Nó hoàn toàn không khả thi. Nền không gian của họ thêm giao diện thôi miên khi được kết nối và mọi thành phần đều cố gắng thu hút người dùng.

Trải nghiệm người dùng tốt là chìa khóa để kiếm được người dùng thường xuyên của sản phẩm. Trải nghiệm người dùng, trong trường hợp PureVPN, là cuối cùng vì họ đã thêm một yếu tố làm giảm công việc thủ công càng nhiều càng tốt. Thêm tính năng Ozone và Gravity cũng giúp tăng cường bảo mật cũng như trải nghiệm người dùng.

Gravity có phần giống như Ozone, nhưng nó tập trung nhiều hơn vào việc bảo vệ hệ thống khỏi Hacker và Malware hơn là lọc nội dung. Điều này cũng bổ sung vào trải nghiệm người dùng bằng cách giảm sự gián đoạn của những kẻ xâm nhập để người mua có thể tận hưởng kết nối VPN một cách thỏa đáng.

Trọng lực PureVPN

Cung cấp kiểm soát hoàn toàn về tốc độ và bảo mật cho phép người dùng thay đổi trải nghiệm của mình theo lựa chọn của riêng mình. Nếu anh ta muốn có tốc độ nhanh hơn, anh ta luôn có thể giảm bảo mật bằng cách thay đổi giao thức và bỏ chọn việc sử dụng mã hóa khóa 25 bit. Tuy nhiên, nếu anh ta muốn nhiều lớp bảo mật cao có thể thực hiện lớp này trên lớp khác. Nó có thể gây ra sự sụt giảm về tốc độ, nhưng điều này sẽ do sự lựa chọn của người dùng. Cung cấp quyền kiểm soát khách hàng là một nhiệm vụ dễ dàng. Nó cũng có thể gây ra sự cố, nhưng trường hợp PureVPN, điều này có thể không xảy ra do thiết lập đúng mọi tùy chọn.

Nền tảng

Hỗ trợ thiết bị PureVPN

Ngoài windows, Android, MacOS, iOS và Linux, chúng cũng tương thích với ba mươi sáu thiết bị khác bao gồm bộ định tuyến, TV thông minh, máy chơi game và dẫn xuất Linux. Bạn cũng có thể thêm tiện ích mở rộng cho Chrome và Firefox nếu được yêu cầu. Việc thêm tiện ích mở rộng sẽ không diễn ra trong tổng số thiết bị được phép và do đó, không có mất mát khi thêm tiện ích mở rộng. Tuy nhiên, nó có thể làm chậm hoạt động duyệt web của bạn. Nó tương thích với các bộ định tuyến khác nhau như Tomato, Pfsense và chín bộ khác. Do đó, khi nói đến nền tảng, hầu hết tất cả đều được bảo vệ bởi

PureVPN

Hỗ trợ bộ định tuyến PureVPN

Nếu không, bạn có thể sử dụng chuyển tiếp cổng để truy cập vào thiết bị đó hoặc tùy chọn điểm truy cập an toàn khác là cách nếu bạn muốn kết nối với thiết bị không hỗ trợ PureVPN. Tùy chọn chia sẻ luôn hữu ích khi thiết lập kết nối VPN cho thiết bị không hỗ trợ máy khách VPN.

Hỗ trợ khách hàng

Chúng tôi luôn bối rối về hiệu quả hỗ trợ khách hàng của PureVPN,. Trước tiên, hãy thảo luận về những điểm có câu trả lời tuyệt đối. Nếu chúng tôi nói về thời gian họ dành để trả lời qua Trò chuyện trực tiếp hoặc qua Email. Sẽ không mất nhiều hơn một vài giây trong trường hợp Trò chuyện trực tiếp và vài phút (cụ thể là 5-60 phút) qua Email. Vì vậy, chúng tôi không bao giờ có vấn đề về giao tiếp. Bây giờ, nếu tính lịch sự được cân nhắc, họ luôn bắt đầu cuộc nói chuyện bằng lời chào, sử dụng ngôn ngữ khiêm tốn, thực hiện mọi nỗ lực có thể để giải quyết vấn đề và sẽ trả lời mọi câu hỏi một cách tỉ mỉ và kiên nhẫn.

Bây giờ, chúng tôi đã bắt đầu trò chuyện với tin nhắn, Hey Hey! Netflix đang làm việc trên mạng mà người điều hành hỗ trợ khách hàng yêu cầu chúng tôi làm theo vài bước do anh ấy cung cấp. Tuy nhiên, nó đã không hoạt động ngay cả sau đó. Họ đã cung cấp cho chúng tôi một IP chuyên dụng, nhưng chúng tôi vẫn không truy cập được Netflix (Không có gì sai với khách hàng. Nó chỉ yêu cầu một số thay đổi trong cấu hình). Sau đó, họ đã đặt tùy chọn làm việc trên Trình xem Đội. Thông thường, nếu vấn đề không được giải quyết, một nhà cung cấp VPN sẽ yêu cầu chúng tôi gửi email cho họ về vấn đề đó hoặc họ chuyển nó sang một cấp độ khác. Tại đây, họ đã truy cập hệ thống của chúng tôi từ xa, và tìm hiểu vấn đề và giải quyết nó trong vòng vài phút. Không chỉ họ giải quyết vấn đề, mà họ còn gửi cho chúng tôi quy trình kết nối với các kênh, đồng thời cho chúng tôi thấy cách thức hoạt động của nó bằng cách di chuyển con trỏ chuột qua các tab và cuộn khác nhau. Đây là một cách hiệu quả để giải quyết các vấn đề của khách hàng, nơi người dùng chỉ cần ngồi và xem họ làm việc. Với hình ảnh này, chúng tôi sẽ cung cấp năm sao cho bộ phận hỗ trợ khách hàng.

Trình xem nhóm hỗ trợ khách hàng của PureVPN

Thật là mỉa mai, người dùng VPN cho phép các nhà cung cấp VPN sử dụng Trình xem nhóm.

Sau này, chúng tôi đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng và luôn luôn là đội ngũ bán hàng liên hệ trước. Đôi khi chúng tôi, giải thích vấn đề cho họ, và sau đó nếu họ không thể giải quyết nó, họ chuyển chúng tôi đến bộ phận kỹ thuật. Điều đó làm nản lòng rằng bây giờ bạn cần phải giải thích vấn đề hoàn chỉnh cho bộ phận kỹ thuật một lần nữa. Có thể có một tùy chọn trực tiếp về việc lựa chọn bộ phận mà người dùng muốn liên hệ. Nó sẽ không chỉ tiết kiệm thời gian của người dùng mà còn giúp trò chuyện trực tiếp hiệu quả hơn.

Sau này, chúng tôi đã đưa ra thêm một truy vấn cho họ: Hồi Này, tôi chỉ tự hỏi rằng điều gì sẽ là sự khác biệt về kỹ thuật giữa chế độ Tự do Internet và Chế độ bảo mật? Tuy nhiên, về điều này, tôi nhận được câu trả lời của một liên kết giải thích các loại chế độ khác nhau. Liên kết này hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi và một lần nữa chúng tôi đã cố gắng giải thích cho họ truy vấn của tôi một cách công phu.

Có hai chế độ khác nhau: Bảo mật Internet và chế độ Quyền riêng tư. Bây giờ, hãy để Lọ xem xét chế độ Tự do Internet: Nó nói rằng bạn có thể truy cập tất cả nội dung, đúng không? Giờ hãy để đến với chế độ Quyền riêng tư. Nó nói rằng bạn sẽ an toàn hơn, đúng một lần nữa? Sự khác biệt duy nhất là về mức độ mã hóa. Ba tuyên bố liên tiếp. Bây giờ nếu sự khác biệt duy nhất là về mã hóa, tôi cũng có thể đánh giá tất cả nội dung từ chế độ riêng tư, vậy thì điểm nào có chế độ Tự do Internet?

Về vấn đề này, tôi được yêu cầu gửi e-mail cho họ truy vấn. Câu trả lời cho E-mail cũng không liên quan và không có câu trả lời thích hợp nào cho truy vấn của tôi được cung cấp. Vì vậy, chúng tôi có một cảm giác hỗn hợp trên mạng về việc hỗ trợ khách hàng, nhưng nếu chúng tôi phân tích kỹ, họ rất giỏi trong việc giải quyết các vấn đề và nghi ngờ liên quan đến khách hàng. Câu hỏi này liên quan đến hoạt động nội bộ của ứng dụng và là một công việc khó khăn để cung cấp câu trả lời của nó. Tuy nhiên, tôi thực sự mong đợi rằng họ sẽ chuyển tiếp truy vấn hơn nữa.

Phần kết luận

Không còn nghi ngờ gì nữa, PureVPN là một trong những nhà cung cấp VPN tốt nhất đặc biệt là khi nói đến mạng máy chủ. Tuy nhiên, họ cần phải làm việc trên một vài máy chủ phát trực tuyến nơi có tốc độ thấp. Giao diện người dùng thông minh đã trực tiếp giảm tác vụ thủ công và giúp người dùng dễ dàng sử dụng ứng dụng khách của họ ngay cả khi có quá nhiều cấu hình. Các tính năng như Ozone và Gravity cung cấp sự bảo vệ đặc biệt. Một người có quyền kiểm soát tốc độ và an ninh. Tuy nhiên, anh ta có thể tăng cường tốc độ bằng cách hạ thấp giao thức và mã hóa, nhưng đồng thời, làm cho nó an toàn với Ozone và Gravity. Vì vậy, một sự cân bằng hoàn toàn giữa tốc độ và bảo mật có thể đạt được. Khi chúng tôi nói về hỗ trợ khách hàng của họ, Live Chat đôi khi rất hiệu quả và đôi khi bị nhầm lẫn. Vì vậy, nó có thể được cải thiện, không phải bằng cách thay đổi phần mềm, mà bằng cách nâng cấp nguồn nhân lực đằng sau nó. Nếu một vài triển khai có thể được thực hiện trong ứng dụng của họ, họ sẽ cung cấp sự cạnh tranh khó khăn hơn cho những người chơi hàng đầu của thị trường VPN.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map