Đánh giá đăng ký

Ưu điểm:


 • Tùy chọn chia sẻ trên máy tính dễ dàng cấu hình và cho phép nhiều thiết bị được kết nối dưới một máy khách VPN.
 • Nó đi kèm với tùy chọn lựa chọn ngôn ngữ có nhiều ngôn ngữ khác nhau được hỗ trợ bởi hầu hết các nhà cung cấp VPN.
 • Giải pháp API cho phép khách hàng kết nối với kết nối VPN ngay cả ở các quốc gia có mạng bị hạn chế.
 • Phiên bản miễn phí phù hợp cho mục đích Duyệt vì nó cung cấp 10GB dữ liệu mỗi tháng. Nó cho phép người dùng truy cập tất cả các tính năng miễn phí.

Nhược điểm:

 • Tính năng đường hầm Split Split không có tính năng, và tất cả các luồng dữ liệu xảy ra thông qua máy chủ VPN ngay cả khi bạn không muốn điều đó. Nếu đường hầm phân chia sẽ xuất hiện, chúng ta có thể chọn ứng dụng không yêu cầu dữ liệu của nó được mã hóa. Điều này có thể giúp tránh làm chậm tốc độ cho các ứng dụng đó.
 • Giao thức PPTP không có, nhưng nó không được coi là an toàn và chỉ nên được sử dụng khi ai đó cần tốc độ cao. Với giao thức PPTP, người ta phải thỏa hiệp với bảo mật.

Trang mạng: Truy cập trang web chính thức

Tổng quat:

Tổng quan nhanh
Trang webVisit Trang web
Giao thứcOpenVPN, IKEv2, SOCKS5
Nền tảngWindows, Mac, iOS, Linux, Chrome, Firefox, Opera, TV thông minh
Quyền hạnCanada
Ghi nhật kýKhông
Mã hóaAES-256
Kết nốiKhông đề cập đến
Địa điểm60 quốc gia
May chủ550+
Netflix / P2PCả hai đều được phép
Các lựa chọn thanh toánBitcoin, PayPal, thẻ tín dụng, Paymentwall
Tùy chọn hỗ trợVé hỗ trợ, Livechat
Giá từ$ 4,08 / tháng Hóa đơn hàng năm
Bảo hànhHoàn tiền trong 30 ngày
Dùng thử miễn phíĐúng

Windscribe là một dịch vụ kết nối mạng riêng được cung cấp bởi Windscribe Limited, một công ty bảo mật và bảo mật internet có trụ sở tại Ontario, Canada.

Màn hình chính của Windscribe

Windscribe được coi là một bộ công cụ của YouTube, mục đích chính là khôi phục quyền truy cập vào nội dung bị hạn chế và bảo vệ quyền riêng tư của mọi người. Nó cung cấp ứng dụng khách cho các nền tảng khác nhau và các tùy chọn chia sẻ cho phép người dùng sử dụng nó trong nhiều thiết bị.

Nó cho phép bạn bảo vệ các hoạt động duyệt web của mình với tính năng chặn quảng cáo, tường lửa và hỗ trợ P2P. Ngoài ra, nó ngăn chặn việc theo dõi và giám sát được thực hiện bởi chính phủ và các tập đoàn.

Sắp xếp máy chủ

Lựa chọn máy chủ WindScribe

Bạn không thể kiếm được nhiều tiền từ Windscribe khi sắp xếp và cần phải lọc các máy chủ. Bạn có thể sắp xếp nó theo địa lý, thứ tự chữ cái hoặc Độ trễ.

Trong trường hợp này, tự động kết nối là tùy chọn tốt nhất khi yêu cầu chỉ là ẩn địa chỉ IP và truy cập Internet với quyền riêng tư đầy đủ. Nó sẽ tự động kết nối với máy chủ cung cấp tốc độ tốt nhất so với các máy chủ khác.

Nếu bạn muốn xem nội dung của một quốc gia cụ thể, bạn có thể dễ dàng tìm thấy tên quốc gia bằng cách sắp xếp các máy chủ theo thứ tự chữ cái và sau đó chọn nó từ danh sách máy chủ.

Tùy chọn tường lửa

Nó hoạt động giống như tùy chọn của Kill Kill Switch mà bạn có thể tìm thấy trong nhiều máy khách VPN. Nó vô hiệu hóa tất cả các kết nối Internet nếu bạn không kết nối với mạng của nó. Sự khác biệt là Kill Switch chỉ chặn lưu lượng truy cập Internet khi VPN dừng đột ngột. Trong trường hợp Tường lửa tường lửa, bạn sẽ không được kết nối với Internet cho đến khi bạn tắt tùy chọn Tường lửa. Điều này giúp bảo vệ người dùng truy cập Internet mà không cần thiết lập kết nối VPN. Nếu nó không được kết nối với Internet, nó sẽ nhắc người dùng bật máy khách VPN trước.

Tính năng ngôn ngữ

Ngôn ngữ được cung cấp bởi khách hàng WindScribe

Windscribe kết xuất hai mươi sáu ngôn ngữ cho người dùng của nó. Hầu hết các nhà cung cấp VPN không cung cấp nhiều ngôn ngữ này vì họ tập trung chủ yếu vào các quốc gia nói tiếng Anh và châu Âu. Với tính năng này, ngay cả người dân bản địa của các quốc gia khác nhau cũng có thể tận dụng dịch vụ Windscribe..

Nó có lợi cho họ, vì họ chỉ biết tiếng mẹ đẻ của họ chứ không phải bất kỳ ngôn ngữ nào khác. Ví dụ, nhiều người dùng Trung Quốc muốn sử dụng một ứng dụng có chức năng bằng tiếng Trung Quốc. Nó sẽ tốt hơn và dễ sử dụng cho những công dân đó.

Tùy chọn giao thức

Một loạt các giao thức được cung cấp bởi các khách hàng của Windscribe, có thể được sử dụng với chế độ kết nối tự động hoặc thủ công. Theo mặc định, IKEv2 với số cổng 500 được cung cấp và nên thay đổi nó thành giao thức OpenVPN. Bạn cũng có thể thay đổi số cổng cho các loại giao thức OpenVPN, nhưng bạn không nên thay đổi số cổng mà không có kiến ​​thức trước về lựa chọn cổng. Tùy chọn này chỉ được sử dụng khi xảy ra sự cố liên quan đến kết nối trong khi thiết lập mạng riêng ảo bằng OpenVPN.

Chế độ tàng hình cũng có sẵn để truy cập các trang web giới hạn địa lý. Điều này làm cho Windscribe, một lựa chọn nhà cung cấp VPN tuyệt vời ở các quốc gia như Trung Quốc và Nga. Giao thức WStunnel là một chiến binh khác trong nhóm giao thức Windscribe, đó là một đường hầm ổ cắm TCP qua kết nối ổ cắm web giúp vượt qua các tường lửa nghiêm ngặt mà các giao thức khác không thể vượt qua.

Độ phân giải API

Windscribe đã tập trung đáng chú ý vào các quốc gia nơi đặt ra các hạn chế trực tuyến quan trọng. Ở các quốc gia như Trung Quốc và Nga, chính phủ cố gắng hết sức để đánh bại mọi nỗ lực mà một người có thể thực hiện để truy cập các trang web bị hạn chế. Yêu cầu DNS có thể bị chặn hoặc thay đổi có thể phá vỡ Windscribe.

Để tránh điều này, độ phân giải API được cung cấp. Tại đây, nếu bạn gặp phải lỗi kết nối API API, bạn có thể tự cấu hình địa chỉ IP của mình. Bạn chỉ cần liên hệ với Windscribe và họ sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ IP mà bạn cần triển khai trong cài đặt Độ phân giải API API được cung cấp trong ứng dụng.

Chia sẻ lựa chọn

Chia sẻ WindScribe đang chăm sóc!

Tùy chọn chia sẻ là các tính năng độc quyền và vị tha mà nhà cung cấp VPN sẽ chỉ cung cấp khi họ nghĩ đến việc thiết lập quyền riêng tư qua Internet cho mọi người lợi ích. Với điểm truy cập Secure Secure, bạn có thể tạo một điểm nóng trong khi bạn được kết nối với mạng riêng ảo. Điều này giúp người khác sử dụng máy khách VPN được cài đặt trong thiết bị của bạn và dữ liệu của họ cũng được mã hóa với cùng mức hiệu quả. Một tùy chọn khác là của Proxy Proxy Gateway, cho phép người dùng tạo một máy chủ proxy HTTP hoặc SOCKS5 an toàn và với sự trợ giúp của nó, bạn có thể định cấu hình các thiết bị hỗ trợ máy chủ proxy. Đối với điều này, bạn chỉ cần thêm IP LAN của mình và số cổng trong cài đặt Cổng Proxy Proxy được cung cấp dưới biểu tượng chia sẻ.

Gỡ lỗi

Gửi nhật ký và nhận đơn đăng ký tốt hơn

Khi bạn gặp phải một lỗi và giải pháp mà bạn chưa biết, bạn có thể liên hệ với nhóm Windscribe bất cứ lúc nào. Bạn có thể gửi cho họ nhật ký hoạt động của ứng dụng có thể giúp họ sửa và xóa lỗi để cải thiện ứng dụng. Chức năng của chế độ gỡ lỗi ảnh hưởng gián tiếp đến trải nghiệm người dùng. Có một vài lựa chọn khác hiện diện trong danh mục này mà không bắt buộc phải thay đổi. Thay đổi phiên bản OpenVPN và trình điều khiển TAP đã chọn chỉ cần thiết khi không thể thiết lập kết nối VPN phù hợp.

Phân tích thời gian kết nối

Thử nghiệm không có thời gian thực hiện để thiết lập kết nối (giây)
Thời gian trung bình tính bằng giây3,76
14,13
23,48
33,85
44,59
53,91
63,88
73,3
số 83,72
93,29
103,47

Thời gian kết nối phụ thuộc nhiều vào hiệu quả của máy chủ và vị trí của chúng. Windscribe có một số máy chủ tại hầu hết các địa điểm chính và do đó kết nối không bao giờ là vấn đề khi Windscribe được sử dụng. Thời gian kết nối này là dành cho vị trí tốt nhất mà ứng dụng tự chọn. Nếu bạn cố gắng kết nối với các máy chủ khác, bạn sẽ trải nghiệm thời gian kết nối khác nhau cho cùng một vị trí. Bạn nên kết nối với máy chủ được chọn tự động để kết nối nhanh hơn và ổn định hơn.

Kiểm tra tốc độ

Kiểm tra tốc độ WindScribe

Người ta phải khen ngợi Windscribe về tốc độ mà nó cung cấp cho người dùng. Do mạng máy chủ rộng lớn, bạn sẽ không gặp phải bất kỳ sự sụt giảm lớn nào về tốc độ so với tốc độ ban đầu. Tốc độ tải xuống và tốc độ tải lên là 8,82 Mbps và 8,10 Mbps đã giảm xuống còn 7,18 và 6,77. Như chúng ta đã nói rằng đó là một sự sụt giảm lớn, và nếu bạn đang sống ở Hoa Kỳ, bạn đã giành chiến thắng ngay cả khi có nhiều thay đổi do số lượng máy chủ hiện có ở nước này. Họ có các máy chủ riêng cho các khu vực riêng biệt của Hoa Kỳ, và do đó, rất khuyến khích cho người dùng Hoa Kỳ..

Bảo vệ

Mọi nhà cung cấp VPN khác đều sử dụng mã hóa mạnh nhất là AES-256, nhưng ở đây, nó được sử dụng với SHA512 để xác thực và với khóa RSA 4096 bit. Tuy nhiên, điều này không có trong các phần mở rộng của trình duyệt và thay vì AES256, mật mã AES128 CGM được sử dụng có thể không hiệu quả, nhưng đồng thời, sử dụng ít tài nguyên hơn. TLS 1.2 ECDHE_RSA với trao đổi khóa P-256 được sử dụng để cung cấp bảo mật thông qua các tiện ích mở rộng của trình duyệt.

Khi chúng tôi khám phá các tính năng, một loạt các giao thức VPN và tùy chọn lựa chọn cổng sẽ thêm cả hai, chức năng và bảo mật tốt hơn. Có các tính năng bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6 cho ứng dụng này giúp dữ liệu của bạn được đóng gói và không cho phép truy cập vào bất kỳ bên thứ ba nào. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ lỗi nào trong bảo mật, bạn luôn có thể gửi nhật ký cho họ bằng chế độ gỡ lỗi và chúng sẽ hoạt động để cải thiện bảo mật.

Nền tảng

Windscribe Nền tảng được hỗ trợ

Nó bao gồm tất cả các nền tảng chung: Windows, MacOS, iOS, Linux và các tiện ích mở rộng cho Chrome và Firefox, nhưng hoạt động và tính năng khác nhau ở các máy khách khác nhau. Máy khách Windows hiệu quả hơn máy khách MacOS vì MacOS thiếu nhiều tính năng cần có để mang lại trải nghiệm tốt hơn. Có các tính năng liên quan đến kết nối, bảo mật và gỡ lỗi mà Aren hiện có trong MacOS. Tuy nhiên, có một tính năng quan trọng duy nhất liên quan đến kết nối không có trong MacOS đó là Hot Secure Securespot. Các tính năng khác không có trong đó có ý nghĩa quan trọng và giành được sự khác biệt đối với hiệu quả của ứng dụng.

Bạn có thể tìm thấy các tính năng còn thiếu trong máy khách MacOS không?

Mức độ bảo mật cũng khác nhau đối với các tiện ích mở rộng và đó là lý do tại sao sử dụng máy khách để bàn Windscribe được coi là tốt hơn so với tiện ích mở rộng. Các tính năng chia sẻ của Windscribe cộng đồng làm cho nó hiệu quả hơn khi bao gồm số lượng nền tảng. Với tính năng chia sẻ, bạn có thể định cấu hình cho TV và bảng điều khiển và với Điểm truy cập bảo mật của mạng, nhiều thiết bị có thể được kết nối đồng thời và mọi dữ liệu đi qua chúng sẽ được mã hóa.

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng đăng ký

Đối với một vài tin nhắn đầu tiên, chúng tôi đã nhận ra rằng bộ phận hỗ trợ khách hàng của họ thực sự là một bot như hỗ trợ trò chuyện trực tiếp. Khi nó nhận được các truy vấn, nó tìm kiếm câu trả lời trong số các bài viết khác hoặc kết thúc bằng liên kết của một bài viết có liên quan đến truy vấn. Chúng tôi thấy rằng nó không hiệu quả cao nếu vấn đề liên quan đến bất kỳ lỗi hoặc kết nối. Tùy chọn khác được cung cấp để liên hệ với bộ phận hỗ trợ là bằng cách gửi một vé mà họ trả lời qua e-mail.

Có các tùy chọn tự trợ giúp được cung cấp có chứa hướng dẫn thiết lập, Câu hỏi thường gặp và Kiến thức. Nếu bạn cần thông tin về các tính năng của Windscribe, và hoạt động của chúng, cơ sở kiến ​​thức có thể rất hữu ích. Câu hỏi thường gặp bao gồm các truy vấn chung có thể phát sinh trong khi sử dụng ứng dụng. Tuy nhiên, không có cách nào để tiếp cận họ ngay lập tức.

Phần kết luận

Windscribe có các tính năng tuyệt vời khi nói đến chức năng. Tùy chọn nhiều ngôn ngữ giúp người dùng của các quốc gia khác nhau sử dụng ứng dụng này mà không gặp rắc rối nào. Các tính năng kết nối làm cho ứng dụng đáng tin cậy và cung cấp ổn định tức thì và kết nối nhanh mọi lúc.

Khi nói đến các nền tảng, Windscribe tương thích với nhiều thiết bị, nhưng mức độ chức năng là khác nhau đối với các máy khách khác nhau vì chúng tôi đã thấy rằng máy khách windows Wind theo dõi tốt hơn máy khách MacOS của nó. Nếu MacOS có thể được cải thiện, mọi người dùng của các nền tảng khác nhau sẽ trải nghiệm khả năng làm việc như nhau. Tuy nhiên, nó vẫn tốt và với sự trợ giúp của các tùy chọn chia sẻ, bạn có thể sử dụng các tính năng đó trong các thiết bị khác bằng Máy chủ bảo mật Hotspot và Máy chủ proxy Proxy.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map