Đánh giá VPN không giới hạn

Chuyên nghiệp

Logo chính thức của VPNUnlrict


 • VPN Unlimited đã phát triển công nghệ tàng hình KeepSolid Wise giúp dữ liệu của bạn ít bị phát hiện hơn trên Internet và có vẻ như lưu lượng tiêu chuẩn thay vì lưu lượng được mã hóa.
 • Họ cũng cung cấp đăng ký trọn đời, điều này có sẵn cho hầu hết các nhà cung cấp VPN. Điều này cho phép người dùng thanh toán một lần và trải nghiệm dịch vụ mà không cần gia hạn đăng ký sau mỗi khoảng thời gian được chỉ định.
 • Bạn có thể tự do lựa chọn gói theo số lượng thiết bị. Họ cung cấp tùy chọn chọn một thiết bị duy nhất, năm thiết bị và mười thiết bị cùng một lúc. Tuy nhiên, bạn chỉ được phép xóa một thiết bị trong một tuần.
 • Các máy chủ riêng biệt cho Truyền phát, BBC và Netflix, được thiết lập để tiêu diệt lệnh cấm đưa vào giải trí của bạn.

Nhược điểm

 • Sự mượt mà trong kết nối là một yếu tố còn thiếu và một vài lần khi chúng tôi cố gắng chuyển đổi máy chủ, nó đã ngừng kết nối với Internet. Ngay cả sau khi tôi tắt ứng dụng, Internet sẽ biến mất vĩnh viễn cho đến khi chúng tôi thực hiện thay đổi cấu hình mạng theo cách thủ công.
 • Con đầu tiên dẫn chúng ta đến một cái khác; một máy chủ cho BBC iplayer đã không hoạt động tốt. Lần sau, khi chúng tôi ngắt kết nối nó, ngay cả Internet cũng đi theo nó. Chúng tôi thấy rằng nó gây rối với các cấu hình mạng của chúng tôi và xem xét nó là một nhiệm vụ mang lại sự sống từ cõi chết.
 • Nó không có nhiều tùy chọn cho phép người dùng thay đổi ứng dụng và cách sử dụng.
 • KeepSolid Inc. chịu sự quản lý của Hoa Kỳ, và nó rất nổi tiếng rằng Hoa Kỳ là một trong số Five Five Eyes, vì vậy nó không phải là một ý tưởng tốt để thành lập trụ sở tại đó.

Trang mạng: Truy cập trang web

Tổng quat

Tổng quan nhanh
Trang webVisit Trang web
Giao thứcOpenVPN, IKEv2,
Nền tảngWindows, Mac, iOS, Android, Linux, Windows Phone, Apple TV, Trình duyệt
Quyền hạnHoa Kỳ
Ghi nhật kýKhông có nhật ký
Mã hóaAES 256
Kết nốiTối đa 10 thiết bị
Địa điểmHơn 70 địa điểm
May chủ400+
Netflix / P2PCó sẵn P2P
Các lựa chọn thanh toánPayPal, Bitcoin, Amazon, Thẻ tín dụng, Thẻ quà tặng, Cửa hàng ứng dụng
Tùy chọn hỗ trợTrò chuyện trực tiếp
Giá từ $ 4,17 / tháng Hóa đơn trong 3 năm
Bảo hành7 ngày
Dùng thử miễn phíĐúng

KeepSolid VPN Unlimited là dịch vụ VPN được cung cấp bởi KeepSolid Inc., công ty sở hữu các sản phẩm liên quan đến quyền riêng tư. Họ đưa ra những tuyên bố về chính sách của No No Log, nhưng ở mức độ nào thì nó đúng, hãy để khám phá điều đó trong bài đánh giá này. Ngoài ra, họ tuyên bố sẽ kết xuất dịch vụ với tốc độ tối đa và tốc độ tối đa.

Chúng tôi đã đi sâu vào cốt lõi của các chính sách khác nhau của họ và khám phá các máy khách VPN Unlimited từ mọi khía cạnh. Chúng tôi đã tìm thấy một số sự thật ẩn mà người sói có thể nhìn thấy trên bề mặt và những sự thật này chắc chắn sẽ tham gia vào việc kết luận liệu chúng tôi có đề xuất VPN Unlimited hay không.

Màn hình chính VPNUnlrict

Tuy nhiên, giá của nó có thể là một yếu tố hấp dẫn vì nó cũng cung cấp đăng ký trọn đời và nếu bạn muốn mua nó vì lý do này, hãy tiếp tục. Nhưng, nếu các yếu tố khác quan trọng với bạn, hãy ở lại và xem qua bài đánh giá nói về chức năng và hiệu quả của các ứng dụng của nó.

May chủ

Bản đồ vị trí phục vụ VPNUnlrict

Máy chủ giữ trò chơi hiệu quả thực sự nếu chúng ta nói về việc kết nối với mạng riêng ảo. Mạng máy chủ tốt cho phép người dùng thiết lập kết nối nhanh và hiệu quả từ mọi nơi trên thế giới.

VPN Unlimited có một mạng tương đối tốt với hơn 400 máy chủ tốc độ cao (như họ yêu cầu) trên 70+ địa điểm trên toàn thế giới. Vì vậy, điều này phải được cung cấp tốc độ cao, phải không? Vâng, nó cũng phụ thuộc vào vị trí của bạn; khoảng cách giữa bạn và máy chủ, đôi khi điều kiện thời tiết và nhiều yếu tố khác cũng có thể ảnh hưởng đến tốc độ.

Trong trường hợp VPN Unlimited Giới hạn, ngay cả khi chúng tôi thực hiện tình huống lý tưởng, tốc độ cao vẫn chưa có kinh nghiệm. Bây giờ, nếu chúng ta nói về việc lọc các máy chủ, chúng được phân phối theo bốn loại khác nhau:

Danh mục máy chủ VPNUnlrict

 • Tất cả các máy chủ
 • Đề xuất
 • Yêu thích
 • Truyền phát

Điều này có vẻ hiệu quả đối với chúng tôi vì các danh mục này giúp người dùng chọn máy chủ theo yêu cầu. Từ thể loại All All Servers, bạn có thể chọn máy chủ từ quốc gia có nội dung bạn muốn ghé thăm. Tuy nhiên, nó không kết nối với các máy chủ một cách hiệu quả và mất nhiều thời gian để kết nối với một vài máy chủ. Có thể, những máy chủ đó đang thực hiện các cuộc gọi để bảo trì và hy vọng rằng vấn đề này sẽ được giải quyết trong tương lai.

Trên cơ sở nào, chúng tôi không biết chúng tôi chọn Máy chủ được đề xuất, nhưng máy chủ tốt nhất mà máy khách được kết nối tự động được thiết lập ở cùng quốc gia nơi chúng tôi đặt. Các máy chủ được đề xuất khác đến từ châu Âu và chúng tôi đã gặp phải sự cố kết nối tương tự. Chúng tôi khuyên bạn nên lưu các máy chủ hoạt động đúng trong danh sách yêu thích để bạn có thể kết nối với máy chủ phù hợp ngay lập tức.

Vâng, có bốn máy chủ chuyên dụng để phát trực tuyến được đặt tên là:

Danh mục máy chủ phát trực tuyến VPNUnlrict

 • Truyền phát
 • BBC iplayer
 • Hulu
 • Netflix

Các máy chủ phát trực tuyến được đặt tên theo mục đích mà chúng phục vụ. Tuy nhiên, không phải tất cả các máy chủ phát trực tuyến thực hiện các nhiệm vụ tương ứng của họ một cách hiệu quả. Chúng tôi đã thấy rất nhiều Oops .. Một cái gì đó đã sai Sai trong toàn bộ bài đánh giá. May mắn thay, cuối cùng, chúng tôi đã có thể thưởng thức các chương trình yêu thích của mình sau khi kết nối, ngắt kết nối và kết nối lại với máy chủ nhiều lần.

Chính sách đăng nhập

Chính sách không có nhật ký

Điều này có vẻ như là yếu tố đáng tin cậy nhất theo đó bạn sẽ chọn nhà cung cấp VPN của mình. VPN Unlimited tuyên bố không giữ nhật ký cho mọi kế hoạch. Tuy nhiên, nó đã không được đề cập trên Trang chủ của trang web. Bất cứ khi nào bạn đi đến phần tải xuống, bạn có thể đọc khiếu nại này được nêu dưới giá.

Chính sách ZeroLog của VPNUnlrict

Nhưng, thông qua trò chuyện trực tiếp, chúng tôi đã phát hiện ra rằng nó thực sự giữ một số nhật ký mà họ nói rằng họ yêu cầu cải tiến ứng dụng. Họ giải thích rõ ràng với chúng tôi rằng thông tin này không có hại gì cả. Tuy nhiên, có một ngoại lệ trong đó số lượng tổng lưu lượng truy cập web cho mỗi phiên được ghi lại. Thông tin về số lượng thiết bị được kết nối cũng được ghi lại mà chắc chắn không có gì đáng lo ngại.

VPNUnlrict ZeroLog Chính sách Livechat

Ngay cả ban đầu, chúng tôi cảm thấy rằng điều đó không liên quan, nó cần phải nghiên cứu thêm về chính sách quyền riêng tư của nhà cung cấp VPN và chúng tôi đã tìm thấy một vài điểm khiến chúng tôi không chắc chắn về quyền riêng tư của người dùng. Đó là giới hạn mà nhà cung cấp VPN có, nếu nó có trụ sở chính nằm ở bất kỳ Five Eyes nào.

VPNUnlrict ZeroLog Chính sách bảo mật Chính sách bảo mật

Có nhiều thông tin mà bạn phải biết trước khi mua ứng dụng. Đọc chính sách bảo mật hoàn chỉnh, và bạn sẽ biết rằng ứng dụng này có phù hợp với bạn hay không. Ứng dụng có thể hoặc không thể lưu nhật ký cá nhân nhưng việc thu thập và sử dụng dữ liệu được thực hiện theo nhiều cách khác nhau có thể là mối quan tâm nếu bạn muốn ẩn danh. Ngoài ra, trong trường hợp nếu tòa án yêu cầu nhà cung cấp, họ nhất định theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn.

Dịch vụ bổ sung

Dịch vụ bổ sung VPNUnlrict

Các tính năng bổ sung bao gồm IP cá nhân, máy chủ cá nhân và bạn cũng có thể tăng số lượng vị trí hoặc thiết bị mà bạn muốn kết nối với VPN. Nếu không có các tính năng bổ sung, IP của bạn và máy chủ của bạn cũng sẽ được chia sẻ bởi những người dùng khác. Ở đây, chia sẻ của người Viking được chăm sóc bởi công việc của Win won và kết quả sẽ là kết nối chậm vì nhiều người dùng.

Nếu bạn mua một địa chỉ IP riêng lẻ, không ai khác có thể sử dụng IP đó, và đó là cách bạn có thể tránh mọi cơ hội đối mặt với mạng chậm. Nếu thậm chí điều này không thành công, bạn có thể mua một máy chủ cá nhân và chỉ có dữ liệu của bạn mới vượt qua được.

Nếu bạn cần chia sẻ lợi ích của VPN với một nhóm lớn, bạn có thể cài đặt nó trong bộ định tuyến hoặc nếu không thể, bạn có tùy chọn tăng số lượng thiết bị từ năm (tiêu chuẩn) lên mười trả giá phù hợp. Với tính năng này, nếu bạn biết ai đó muốn mua máy khách VPN, bạn có thể chia sẻ tài khoản và làm cho nó hiệu quả hơn về chi phí.

Netflix

Truy cập Netflix là một trong những lý do chính khiến mọi người sử dụng VPN. Tuy nhiên, điều này cũng tùy thuộc vào quốc gia mà Netflix bạn muốn truy cập. Bằng cách sử dụng VPN Unlimited, bạn có thể truy cập nội dung Netflix của Hoa Kỳ, nhưng không phải của các quốc gia khác. Ngay khi bạn nhấp vào máy chủ Netflix, IP của bạn sẽ thay đổi và hiển thị vị trí của bạn là California.

Trong trường hợp Hoa Kỳ, nó đã hoạt động thành công, nhưng còn các nước khác thì Netflix thì sao? Xin lỗi, nhưng bạn có thể truy cập chúng thông qua VPN Unlimited. Chúng tôi đã cố gắng kết nối với cả ba máy chủ Canada, máy chủ Hà Lan và cả hai máy chủ của Vương quốc Anh. Kết quả thật đáng thất vọng và Oops Oops .. có gì đó không ổn là điều duy nhất xuất hiện trên màn hình của chúng tôi. Bây giờ, có hai máy chủ trong các máy chủ phát trực tuyến được đặt tên là Trực tuyến Trực tuyến và Căm Hulu, cả hai đều có Vị trí của Hoa Kỳ, ngay cả khi Netflix hoạt động trên các máy chủ đó, điều đó sẽ vô dụng, bởi vì, đối với Hoa Kỳ, đã có một máy chủ Netflix chuyên dụng.

Có một tính năng còn thiếu ở hầu hết các nhà cung cấp VPN, đó là máy chủ phát trực tuyến BBC iplayer. Một trong hai máy chủ của Vương quốc Anh được dành riêng cho phát trực tuyến iplayer của BBC. Bạn có thể kết nối với nó và bỏ qua các hạn chế một cách dễ dàng. Tuy nhiên, chiến thắng này đã hoạt động khi bạn cố gắng kết nối với Vương quốc Anh bằng cách sử dụng máy chủ này.

Phân tích thời gian kết nối

Thời gian trung bình dành cho kết nối

Đôi khi, những nhiệm vụ đơn giản nhất lại trở nên khó khăn nhất, và đó là những gì chúng ta phải đối mặt trong khi thực hiện phân tích thời gian kết nối. Trông thật ổn định phải không? Với mức trung bình là 18,94 và điều đó có thể được chấp nhận vì nhiều nhà cung cấp VPN khác mất nhiều thời gian hơn mức này. Một lần, trong khi thiết lập kết nối, chúng tôi cũng đã hết thời gian kết nối. Nhưng, đó là phạt tiền; Ý tôi là nó có thể xảy ra.

Điều không thể chấp nhận được là TẮT XUỐNG KẾT NỐI INTERNET mỗi khi tôi CHUYỂN ĐẾN MÁY CHỦ KHÁC HOẶC KHÁM PHÁ VỚI DỊCH VỤ VPN. Đây là một yếu tố quan trọng phá hỏng tính bảo mật hiệu quả và giá cả tuyệt vời mà KeepSolid Inc. cung cấp.

Chúng tôi đã kết nối với VPN và duyệt về ếch. Sau đó, chúng tôi đã nghĩ đến việc truy cập nội dung của BBC iplayer, nhưng thật không may, lúc đó chúng tôi là người sói ở Vương quốc Anh. Vì vậy, chúng tôi đã chuyển sang máy chủ BBC iplayer, và điều kỳ diệu đã xảy ra. Nó không chỉ không chơi BBC iplayer mà còn chặn kết nối Internet của tôi mà tôi không thể kết nối ngay cả sau khi kết nối với các máy chủ khác hoặc tắt nhà cung cấp VPN.

VPNUnlrict BBCiplayer Failure

Phần khó chịu vẫn chưa đến!

Sau khi tắt VPN Unlimited, chúng tôi đã xóa nó khỏi Trình quản lý tác vụ và cố gắng kết nối lại với Internet. Đó là sự giúp đỡ. Chúng tôi đã cố gắng kết nối với VPN Unlimited và nó yêu cầu chúng tôi đảm bảo rằng kết nối Internet của chúng tôi được bật. Vì vậy, để kết nối với nhà cung cấp VPN, chúng tôi cần có Internet và để kết nối với Internet, chúng tôi cần kết nối với nhà cung cấp VPN và chúng tôi thực sự rất giỏi trong việc xử lý các nghịch lý.

Bây giờ, chúng tôi đã kết nối hệ thống bằng một Wi-Fi khác và nó đã giúp chúng tôi truy cập máy khách VPN và tạo Ethernet. Từ điều này, bạn cần làm theo các bước nếu bạn gặp phải cùng một vấn đề:

 • Sau khi bạn được kết nối với một mạng khác, chỉ cần thiết lập kết nối VPN bằng nhà cung cấp VPN.
 • Ngay khi nhà cung cấp VPN kết nối với máy chủ, hãy chuyển hệ thống của bạn sang mạng trước đó.
 • Chuyển đến Trung tâm Mạng và Chia sẻ > Vô hiệu hóa Ethernet từ chế độ xem mạng của bạn > Chuyển đến cài đặt bộ điều hợp mạng > Kích hoạt lại.

Vấn đề này có thể xuất hiện lặp đi lặp lại và một giải pháp lâu dài không có sẵn, và do đó, chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng nó nếu vấn đề vẫn tiếp tục. VPN Unlimited phải có một nhóm nhà phát triển phải giải quyết lỗi này càng sớm càng tốt.

Kiểm tra tốc độ

VPN Tốc độ giới hạn không giới hạn

Đó không phải là điều đáng thất vọng khi nói về tốc độ (Ít nhất là, so với các tính năng khác mà nó cung cấp). Chúng tôi đã kiểm tra nó cho Netflix đặc biệt và nhận ra rằng máy chủ Netflix đang cung cấp tốc độ Internet nhanh hơn so với máy chủ được đề xuất. Điều này có thể được nói một cách vui vẻ hoặc có thể kết luận rằng VPN Unlimited không cung cấp các khuyến nghị phù hợp cho các máy chủ. Nếu bạn đang sử dụng VPN Unlimited, hãy thử thủ công để chọn các máy chủ khác nhau và có lẽ, bạn sẽ trải nghiệm tốc độ tốt hơn tốc độ máy chủ được đề xuất.

Bảo vệ

Chà, mọi nhà cung cấp VPN hiện nay đều sử dụng AES-256, đây là loại mã hóa cấp độ quân sự được sử dụng bởi các cơ quan tình báo Hoa Kỳ và được đề xuất là Tường kim cương tốt nhất, gần như không thể phá vỡ. Bây giờ, những gì khác nhau trong VPN không giới hạn? Ngay cả sau khi cung cấp mã hóa mạnh mẽ này, họ đã thêm một lớp bảo mật bằng cách thêm Công nghệ VPN KeepSolid Wise Stealth. Bởi vì điều này, dữ liệu của bạn xuất hiện như thông tin được chuyển đổi một cách ngây thơ và không ai có thể phát hiện ra rằng nó đã được mã hóa. Nó được trộn lẫn với lưu lượng truy cập Internet giúp kết nối VPN của bạn trở nên vô hình. Nó rất hữu ích ở các quốc gia nơi hoạt động chặn VPN diễn ra như Trung Quốc và Nga. Việc sử dụng VPN được coi là bất hợp pháp ở các quốc gia này và nếu ai đó bị kết tội, có thể bị buộc tội chống lại anh ta. Vì vậy, nó rất hữu ích để bảo vệ chính bạn khỏi chính phủ.

Với công nghệ này có thể kết luận là vô dụng vì một vài lý do:

Không có vi phạm dữ liệu có thể xảy ra thông qua nhà cung cấp VPN này: Đúng. ✅
Họ không chia sẻ dữ liệu của chúng tôi với bất kỳ bên thứ ba nào: Sai. ❌
Bên thứ ba có thể gây rò rỉ dữ liệu của chúng tôi: Có thể. ❓

Họ không có DNS riêng và sử dụng DNS của Google, đây cũng có thể là một nguồn rò rỉ. Do có quá nhiều đổ trong đường hầm truyền dữ liệu, chúng ta có thể nói rằng nó hoàn toàn đáng tin cậy.

Chia sẻ dữ liệu VPNUnlrict

Nền tảng

Bất kỳ thiết bị nào bạn sở hữu, đối với hầu hết các nền tảng họ cung cấp máy khách VPN. Bạn cũng có thể tải xuống các tiện ích mở rộng cho Chrome và Firefox. Họ cũng cung cấp cấu hình bộ định tuyến, nhưng hoàn toàn phụ thuộc vào bộ định tuyến nếu nó có tương thích với nhà cung cấp VPN hay không.

Một điều mà chúng tôi muốn đề xuất ở đây là điều này không tải xuống ứng dụng khách trực tiếp từ trang web nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ hơn của bất kỳ Hệ điều hành nào. Các bản tải xuống này chỉ phù hợp với phiên bản mới nhất và vấn đề lỗi kết nối sẽ xảy ra do đó. Phiên bản mới nhất chỉ nên được cài đặt trong phiên bản mới nhất của hệ điều hành CHỈ. Nó có thể gây ra sự cố và lỗi mạng nếu phiên bản mới nhất được cài đặt trong phiên bản cũ hơn của hệ điều hành.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với họ thông qua trò chuyện trực tiếp hoặc e-mail và họ sẽ cung cấp cho bạn liên kết của khách hàng phù hợp với hệ điều hành của bạn.

Đối với một tài khoản, bạn có thể sử dụng tối đa 10 thiết bị và hầu hết các nhà cung cấp VPN không được cung cấp. Nó giúp người dùng cài đặt nó trên nhiều nền tảng tại nhiều địa điểm mà không phải lo lắng về số lượng kết nối. Tuy nhiên, từ một tài khoản, có giới hạn về việc sử dụng dữ liệu. Bạn có thể sử dụng hơn 900 GB dữ liệu thông qua một tài khoản trong một tháng, vì vậy, nếu mười người khác nhau đang sử dụng VPN Unlimited, thì 90 GB sẽ đến với mọi người..

Giao diện người dùng và trải nghiệm người dùng

Giao diện người dùng không bao giờ là một vấn đề cho ứng dụng này. Các máy khách rất đơn giản và dễ sử dụng đến nỗi ngay cả những người mới sử dụng công nghệ VPN cũng có thể khám phá nó một cách dễ dàng. Với mỗi một vài tính năng và cấu hình, một người không cần phải suy nghĩ nhiều về việc tối ưu hóa mạng của mình.

Bản đồ đơn giản và nhiều tab có thuộc tính rõ ràng là điều bắt buộc để làm cho VPN trở nên hấp dẫn hơn. Nhưng, điều đó không xảy ra mỗi khi giao diện người dùng tốt dẫn đến trải nghiệm người dùng. Chúng tôi thực sự có trải nghiệm người dùng xấu do vấn đề kết nối mà chúng tôi gặp phải. Trải nghiệm người dùng cũng có thể được cải thiện bằng cách thêm một số tính năng khác như chia đường hầm và Trình chặn quảng cáo mà CyberGhost và NordVPN đã thực hiện.

Hỗ trợ khách hàng

Bộ phận hỗ trợ khách hàng được cung cấp theo hai cách khác nhau, điều cần thiết để cung cấp sự hài lòng của khách hàng: tùy chọn Thế hệ vé Ticket Ticket và Trò chuyện trực tiếp. Cả hai đều có hiệu quả cao và chúng thực sự giúp chúng tôi khám phá chính sách bảo mật, thông tin DNS và các vấn đề liên quan đến lỗi.

Tuy nhiên, khi tôi phàn nàn về tùy chọn tải xuống sai được đặt trên trang web của họ, họ đã hướng dẫn tôi gửi e-mail đề xuất. Nếu tôi nói về Ticket Ticket, nó nhanh hơn hầu hết các hỗ trợ khách hàng của nhà cung cấp VPN. Họ đã giành được nhiều hơn hai mươi phút để họ trả lời bạn với giải pháp thích hợp và các liên kết của truy vấn.

Tạo vé không giới hạn VPN

Phần kết luận

Ngay cả sau khi cung cấp tốc độ tốt và với tính khả dụng của KeepSolid Wise, chúng tôi sẽ không thể thực hiện cuộc gọi sạch nếu bạn định mua sản phẩm VPN này. Đó là do các vấn đề kết nối mà chúng tôi gặp phải trong khi sử dụng VPN và thậm chí sau khi xóa nó. Không chỉ điều này mà chính sách ghi nhật ký không xuất hiện rõ ràng đối với chúng tôi và điều đó không thể tin được. Họ cũng liên quan đến các bên thứ ba để lưu trữ dữ liệu và sử dụng Google DNS.

Nếu tất cả các vấn đề này có thể được giải quyết, chúng tôi sẽ vui lòng xem xét lại sản phẩm với khía cạnh tích cực, nhưng hiện tại, VPN Unlimited rất đáng thất vọng và sẽ không khuyến nghị ngay cả khi nó rẻ hơn các nhà cung cấp VPN khác.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map