Cách thức cung cấp VoIP đã trở thành nhà cung cấp giải pháp VoIP hàng đầu Bắc Mỹ

Tóm lược: VoIP Cung cấp là một công ty cung cấp tất cả các loại sản phẩm liên quan đến VoIP, bao gồm điện thoại VoIP, tai nghe, hệ thống điện thoại, dịch vụ đám mây, phần cứng tổng đài, v.v. Đây là một trong những nhà cung cấp giải pháp VoIP phổ biến nhất ở Mỹ, với 125.000 khách hàng và hơn 5.000 sản phẩm được cung cấp. Từ trang web chính thức, bạn có thể đặt mua bất kỳ sản phẩm nào liên quan đến VoIP với nhiều ưu đãi và giảm giá khác nhau để có giá trị tốt nhất cho giao dịch mua hàng của bạn.


Tại sao mọi người thích sử dụng một phần mềm như Skype để nói chuyện với bạn bè và gia đình của họ, thay vì sử dụng điện thoại thông thường của họ? Chủ yếu, đó là vì VoIP cung cấp mức giá rẻ hơn so với các công ty điện thoại thông thường. Với phần mềm như Skype, bạn có thể nói chuyện miễn phí với những người dùng Skype khác và bạn cũng có thể liên hệ với số điện thoại cố định và điện thoại di động với mức giá rẻ hơn nhiều so với giá điện thoại thông thường. Hơn nữa, với công nghệ internet ngày nay, sử dụng VoIP thì tốt hơn, đặc biệt là vì nó cung cấp nhiều tính năng như âm thanh rõ nét, thời gian gọi dài hơn, nhiều loại tùy chọn cho phần cứng và các tính năng khác không khả dụng hoặc ít nhất là không được cung cấp một cách tốt hơn, khi bạn sử dụng điện thoại cố định thông thường.

Đây là lý do tại sao Cung cấp VoIP đang tăng phổ biến ở Bắc Mỹ. Đơn giản là vì ngày càng có nhiều người có nhu cầu sử dụng internet không chỉ để duyệt và thưởng thức một số giải trí, mà còn để liên lạc với bạn bè và gia đình của họ. Đây là điều dẫn đến nhiều nhà sản xuất tạo ra nhiều phần cứng và dịch vụ hơn VoIP với hy vọng họ có thể phục vụ đám đông thích cách giao tiếp trực tuyến này hơn cách truyền thống. May mắn thay, VoIP Cung cấp cung cấp gần như tất cả các loại phần cứng và dịch vụ từ các nhà sản xuất khác nhau mà bạn có thể sử dụng để tăng cường giao tiếp trực tuyến của mình hơn nữa.

Từ sự nhàm chán đến việc xây dựng vận may với nguồn cung cấp VoIP

Câu chuyện về công ty này bắt đầu với người sáng lập, Benjamin P. Sayers, đã chán nản sau khi ông bán công ty trước đó của mình, IVR Inc. Năm 2002, ông bắt đầu một công ty mới có tên B2 Technologies, một công ty phần mềm tập trung vào việc tạo ra của một nền tảng giao dịch chứng khoán. Chỉ với sáu người làm việc với anh ta, anh ta đã ghi được 2,4 triệu đô la doanh số cho phần mềm của mình vào năm 2003, điều này đã khiến công ty này thành công. Tuy nhiên, niềm đam mê của Ben, không phải với thị trường giao dịch. Năm 2004, sau khi quan sát các giao dịch chứng khoán khác nhau với phần mềm giao dịch thành công của mình, anh bắt đầu nhận thấy rằng các cổ phiếu từ các công ty bán sản phẩm VoIP đang đứng đầu trong số các nhu cầu của khách hàng. Vào thời điểm đó, ông đã ra mắt Cung cấp VoIP như một sản phẩm mới từ B2 Technologies.

Sau một năm ra mắt Cung cấp VoIP, công ty đã bổ sung 14 nhân viên và đạt được thành công lớn với hoạt động kinh doanh của họ, ghi nhận doanh thu 7,1 triệu. Năm 2005, công ty bắt đầu chỉ tập trung vào Cung cấp VoIP, vì doanh nghiệp này bán nhiều sản phẩm VoIP khác nhau, được chứng minh là thành công hơn so với nỗ lực trước đó. Cho đến ngày hôm nay năm 2018, công ty này đã liên tục bán ngày càng nhiều sản phẩm VoIP, đạt được hơn 125.000 khách hàng và trở thành nhà cung cấp VoIP hàng đầu ở Bắc Mỹ. Công ty có diện tích 20.000 feet vuông cho trụ sở văn phòng của họ, cần thiết để lưu trữ tất cả các sản phẩm VoIP mà họ đang bán trên trang web chính thức của họ. Nó cũng đã giành được nhiều giải thưởng khác nhau như một doanh nghiệp, điều đó có nghĩa là mọi người đang tin tưởng vào công ty này vì chất lượng và dịch vụ ổn định..

5.000 sản phẩm từ 60 nhà sản xuất khác nhau với 125.000 khách hàng trên toàn thế giới

Có thể nói, Cung cấp VoIP giống như một nền tảng thương mại điện tử chỉ tập trung vào các sản phẩm liên quan đến VoIP, và công ty cũng tự bán tất cả các sản phẩm. Có, có 60 nhà sản xuất khác nhau cung cấp các dịch vụ và phần cứng có liên quan khác nhau, nhưng quy trình bán hàng được thực hiện bởi VoIP Cung cấp. Với các khách hàng mở rộng ra các quốc gia trên toàn thế giới, công ty đang phát triển mạnh hơn so với trước đây. Các sản phẩm mà họ cung cấp luôn được bổ sung thường xuyên và các biến thể của sản phẩm cũng được tăng lên. Năm 2018, công ty có hơn 5.000 sản phẩm được cung cấp trên trang web chính thức của họ, khách hàng có thể đặt hàng trực tuyến. Tại thời điểm này, công ty đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Các dòng sản phẩm khác nhau để cung cấp cho tất cả các giao tiếp dựa trên IP của bạn

Điều làm cho công ty này trở thành một công ty hàng đầu về truyền thông VoIP là nó không chỉ cung cấp phần cứng, chẳng hạn như điện thoại hoặc tổng đài cho truyền thông trực tuyến của bạn, mà còn cung cấp nhiều hơn thế. Nó có một loạt các dòng sản phẩm vượt ra ngoài các giao tiếp IP cơ bản. Bên cạnh việc cung cấp phần cứng, nó cũng cung cấp các dịch vụ khác nhau liên quan đến VoIP. Đó là những gì làm cho công ty này đạt được sự phổ biến hàng đầu ở Bắc Mỹ. Nó chỉ đơn giản là cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng. Nó thậm chí còn cung cấp các sản phẩm bảo mật IP, như camera IP và thiết bị mạng. Ngoài ra còn có các gói giải pháp VoIP khác nhau có thể được sử dụng bởi người dùng gia đình hoặc doanh nghiệp.

Dịch vụ đám mây VoIP phân biệt công ty này với người bán sản phẩm đơn thuần

Một trong những sản phẩm bán chạy nhất mà công ty đang cung cấp trên trang web chính thức là dịch vụ đám mây. Trong khi các công ty tương tự khác có thể chỉ cung cấp phần cứng để thực hiện truyền thông trực tuyến, công ty này đã vượt xa việc chỉ bán sản phẩm từ các nhà sản xuất khác nhau. Dịch vụ dựa trên đám mây cho phép khách hàng trải nghiệm hệ thống VoIP tốt nhất mà họ có thể có. Nó hướng dẫn khách hàng tìm giải pháp VoIP tốt nhất có thể làm việc cho gia đình hoặc doanh nghiệp của họ bằng cách cung cấp cho họ các đề xuất khác nhau mà họ có thể quan tâm.

Có hai loại dịch vụ đám mây VoIP mà công ty cung cấp, đó là dịch vụ lưu trữ và hệ thống điện thoại tại chỗ. Dịch vụ lưu trữ cho phép khách hàng quản lý thông tin liên lạc IP của riêng họ từ bất cứ đâu mà không cần bất kỳ nhân viên CNTT nào, không có chi phí khởi động. Hệ thống điện thoại tại chỗ cho phép khách hàng tùy chỉnh các lựa chọn phần cứng của họ, với mức giá hàng tháng thấp và lựa chọn giữa kết nối có đồng hồ đo và không được đáp ứng. Nói chung, Cung cấp VoIP giúp khách hàng dễ dàng chọn hệ thống truyền thông IP của riêng họ và cung cấp nhu cầu của họ cho công nghệ truyền thông này.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map