Làm thế nào MarkMonitor giúp bảo vệ các thương hiệu hàng đầu của công ty khỏi gian lận Internet, vi phạm bản quyền, giả mạo và truy cập mạng

Tóm tắt: MarkMonitor là một công ty giúp các doanh nghiệp bảo vệ và quản lý thương hiệu của họ trực tuyến. Một trong những mục đích chính của công ty này là giúp các doanh nghiệp ngăn chặn thương hiệu của họ trở thành mục tiêu của các hoạt động tội phạm mạng khác nhau, bao gồm vi phạm bản quyền, lừa đảo qua internet, giả mạo và lừa đảo qua mạng. Với các dịch vụ do công ty này cung cấp, các doanh nghiệp có thể dễ dàng thiết lập thương hiệu trực tuyến và giữ cho nó phát triển mạnh mẽ, trong khi liên tục bảo vệ nó khỏi mọi mối đe dọa có thể làm hỏng danh tiếng thương hiệu.


Duy trì một thương hiệu phổ biến không phải là điều cần xem nhẹ. Có rất nhiều quy trình phức tạp có liên quan đến hành động quản lý thương hiệu. Mặc dù việc quản lý thương hiệu của bạn có thể là một nhiệm vụ khó khăn phải làm, nhưng đảm bảo rằng nó được bảo vệ khỏi mọi loại mối đe dọa trực tuyến thậm chí còn khó khăn hơn khi bạn làm điều đó một mình. Bảo vệ và quản lý thương hiệu của bạn luôn song hành nếu bạn thực sự muốn thấy thương hiệu của mình phát triển trực tuyến và nhiều công ty chọn để lại cho các chuyên gia thực hiện công việc. Bằng cách trao quyền quản lý và bảo vệ thương hiệu của họ cho bên thứ ba chuyên về nỗ lực đó, các doanh nghiệp lớn chỉ có thể tập trung vào việc tăng thêm khán giả để làm cho thương hiệu của họ hấp dẫn hơn với công chúng.

Đây là lý do tại sao MarkMonitor trở thành một trong những công ty bên thứ ba đáng tin cậy mà nhiều doanh nghiệp hàng đầu sử dụng một cách thường xuyên. Với các dịch vụ liên quan đến bảo vệ thương hiệu và quản lý thương hiệu, nó làm cho công việc bảo vệ thương hiệu của bạn trở nên dễ dàng hơn là tự mình làm điều đó. Nó cung cấp tất cả các công cụ cần thiết trong nhiệm vụ của bạn để bảo vệ danh tiếng thương hiệu doanh nghiệp của bạn để nó có thể tiếp tục phát triển trong những năm tới. Công ty cung cấp nhiều cách khác nhau để các doanh nghiệp thực hiện việc bảo vệ và quản lý thương hiệu một cách đơn giản và tự động, và đảm bảo rằng doanh nghiệp của họ không có bất kỳ loại hành vi bất hợp pháp nào như vi phạm bản quyền, lừa đảo qua mạng, giả mạo và lừa đảo qua internet.

Bảo vệ các thương hiệu thuộc sở hữu của các công ty hàng đầu – Hơn 50% Fortune 100 công ty sử dụng MarkMonitor

MarkMonitor được thành lập vào năm 1999, và tại thời điểm đó, công ty chỉ tập trung vào việc cung cấp cho các doanh nghiệp các công cụ giám sát IP và thương hiệu đơn giản. Tuy nhiên, khi nhiều năm trôi qua, công ty bắt đầu bổ sung thêm nhiều tính năng để bao gồm hệ thống bảo vệ tên miền và thương hiệu tiên tiến hơn, đảm bảo rằng khách hàng của họ có thể bảo vệ thương hiệu của họ trực tuyến. Năm 2018, công ty đã phát triển đến mức cung cấp rất nhiều công cụ quản lý thương hiệu rất cần thiết trong công nghệ internet tiên tiến hơn hiện nay. Giờ đây, công ty có hơn 1300 khách hàng, hầu hết là các công ty hàng đầu với các thương hiệu siêu nổi tiếng tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Hầu hết các trang web phổ biến nhất hiện nay đều sử dụng MarkMonitor làm giải pháp quản lý thương hiệu của họ.

Trong số các doanh nghiệp hàng đầu sử dụng dịch vụ của công ty này, Nissan, Valentino SpA và Edelman là những công ty lớn nhất và trung thành nhất sử dụng dịch vụ này. Các công ty này sử dụng hệ thống quản lý và bảo vệ thương hiệu do MarkMonitor cung cấp để giữ cho thương hiệu của họ mạnh trong các ngành công nghiệp tương ứng. Nhà cung cấp dịch vụ này đã phục vụ nhiều thương hiệu hàng đầu từ nhiều ngành công nghiệp khác nhau, như xa xỉ và thời trang, hàng tiêu dùng, giải trí và truyền thông, ô tô, tài chính và công nghệ. Hơn nữa, nó có hơn 98% đánh giá sự hài lòng của khách hàng, có nghĩa là công ty này luôn cung cấp các dịch vụ có chất lượng cao nhất cho khách hàng doanh nghiệp của họ.

Thiết lập và quản lý thương hiệu của bạn trực tuyến – Tất cả các công cụ mà bạn cần

MarkMonitor, trong cốt lõi của nó, là một hệ thống bảo vệ thương hiệu và quản lý thương hiệu. Nó cung cấp tất cả các công cụ mà doanh nghiệp cần để giữ cho thương hiệu của họ an toàn trước mọi loại tấn công có thể xảy ra với nó. Chẳng hạn, có nhiều trường hợp người ta mua tên miền hợp pháp thuộc về một số thương hiệu nhất định, sau đó yêu cầu chủ sở hữu thương hiệu mua tên miền liên quan đến thương hiệu từ họ. Cũng có trường hợp người ta đánh cắp tài sản trí tuệ của một thương hiệu nào đó và phân phối các sản phẩm của thương hiệu đó một cách bất hợp pháp. Trong những trường hợp như vậy, các doanh nghiệp không biết gì về các mối đe dọa này có thể không thể làm gì để bảo vệ thương hiệu của họ. Tuy nhiên, với MarkMonitor, có một số thứ họ có thể làm.

Trong các khía cạnh quản lý thương hiệu, công ty này cung cấp các công cụ khác nhau, bao gồm quản lý tên miền, bán hàng tên miền, bảo mật tên miền, dịch vụ tư vấn tên miền và tư vấn TLD. Đây là những công cụ đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn có thể sở hữu toàn bộ thương hiệu của bạn và đảm bảo rằng mọi tài sản trí tuệ liên quan đến thương hiệu của bạn sẽ vẫn là tài sản của doanh nghiệp bạn. Nó giúp thiết lập thương hiệu của bạn trực tuyến và giữ cho nó phát triển mà không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề tiềm ẩn nào.

Bảo vệ thương hiệu của bạn với Hệ thống bảo vệ thương hiệu mạnh mẽ

Bên cạnh việc thiết lập và quản lý thương hiệu của bạn trực tuyến, MarkMonitor cũng cung cấp các công cụ giúp bạn bảo vệ thương hiệu của mình khỏi các hoạt động tội phạm mạng khác nhau. Các công cụ được bao gồm trong hệ thống này là Chống hàng giả, Bảo vệ IP, Tuân thủ đối tác, Chống vi phạm bản quyền đối với Phương tiện truyền thông kỹ thuật số và Nội dung truyền phát trực tuyến trên Internet, Chống gian lận / Lừa đảo, Chống gian lận / Phần mềm độc hại, Chống lừa đảo / Dark Web và Mạng thông minh. Tất cả các công cụ này đang hoạt động cùng nhau để đảm bảo rằng không có tội phạm mạng nào có thể truy cập vào các tài sản liên quan đến thương hiệu của bạn mà không được phép và giữ cho các sản phẩm liên quan đến thương hiệu của bạn được bảo vệ trực tuyến.

Nếu không bảo vệ thương hiệu của bạn khỏi các cuộc tấn công có thể từ bất kỳ bên thứ ba vô trách nhiệm và nguy hiểm nào, việc quản lý thương hiệu là khá vô nghĩa. Các doanh nghiệp không áp dụng bất kỳ biện pháp bảo vệ thương hiệu nào có xu hướng trở thành mục tiêu của các tin tặc lành nghề với nhiều động lực khác nhau, bao gồm cả động lực tài chính và cá nhân. Những tin tặc đó có thể cố gắng đánh cắp nội dung kỹ thuật số của bạn vì lợi nhuận cá nhân hoặc vì sự hài lòng của chính họ trong việc có thể phân phối hàng hóa kỹ thuật số đó cho công chúng mà không phải bắt khách hàng trả tiền. Tất nhiên, hành động này, nếu không có bất kỳ biện pháp đối phó thích hợp nào được cung cấp bởi MarkMonitor, có thể dẫn đến một tổn thất lớn cho các doanh nghiệp đang bị ảnh hưởng bởi các hoạt động tội phạm mạng. Do đó, họ có thể gặp tổn thất tài chính dẫn đến khó mở rộng cơ sở đối tượng hơn.

MarkMonitor, về vấn đề này, cung cấp cho các công ty và doanh nghiệp hàng đầu các công cụ mà họ thực sự cần để tồn tại trong thị trường kỹ thuật số trong khi giảm thiểu rủi ro kinh doanh có thể gây ra bởi các mối đe dọa trực tuyến khác nhau. Đây là lý do tại sao các công ty Fortune đang tin tưởng quản lý và bảo vệ thương hiệu của họ cho MarkMonitor.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map